#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Lost Arena Alpha (ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM) là đối thủ đáng gờm nhất tại Xgaming Sinh viên 2021

Xuất sắc giành Top 1 Chung kết miền Trung và miền Nam giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile, Lost Arena Alpha đã có những chia sẻ thẳng thắn khiến đối thủ dè chừng.

13/04/2021 13:33

Đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký, team Lost Arena Alpha (ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM) đã xuất sắc giành Top 1 Bảng B trong khuôn khổ vòng Chung kết miền Trung và miền Nam giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile.

Team Lost Arena Alpha (ĐH Tin học Ngoại ngữ TP.HCM) đã xuất sắc giành Top 1 Bảng B

Team Lost Arena Alpha (ĐH Tin học Ngoại ngữ TP.HCM) đã xuất sắc giành Top 1 Bảng B

Nói về chiến thắng của mình, Lost Arena Alpha đã có những chia sẻ thẳng thắn khiến đối thủ dè chừng: 'Để chuẩn bị cho giải này, chúng mình đã chuẩn bị rất nhiều chiến thuật. Tuy nhiên, ở vòng loại chúng mình vẫn chưa thể hiện hết, chừa sức lại để vào chung kết thể hiện.

Trong suốt buổi thi đấu, team đã để xảy ra nhiều lỗi sai không đáng có, dẫn đến việc khoảng cách với các team khác chỉ là một khoảng cách ngắn. Cái mình muốn là team mình phải cách xa, hơn hẳn những team còn lại'.

Đại diện của Lost Arena Alpha thẳng thắn thừa nhận muốn 'hơn hẳn' các đối thủ còn lại

Đại diện của Lost Arena Alpha thẳng thắn thừa nhận muốn 'hơn hẳn' các đối thủ còn lại

Đại diện của Lost Arena Alpha cũng nhắn nhủ đến các đại diện ở miền Bắc và miền Trung đầy tự tin: 'Hãy cẩn thận với bọn mình'.

Với sự tự tin và chuẩn bị chiến thuật kỹ lưỡng, Lost Arena Alpha chắc chắn sẽ khiến các đối thủ khác ở Chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 phải cẩn thận dè chừng.

Trận Chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên sẽ được tổ chức vào ngày 24 - 25/03 tại Hà Nội. Trước đó, vòng chung kết miền Bắc sẽ diễn ra vào cuối tuần này 17 - 18/03.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo LTN - Tấn Lợi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều