Mạnh miệng kêu vợ là 'cục nợ', AS Mobile bị fan trêu đùa: 'Sao anh cứ muốn ôm nợ?'

Từ khi về chung một nhà, AS Mobile và Xuna thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu, hài hước lên trang cá nhân.

08/03/2022 11:30

AS Mobile và Xuna (Phan Thu Xuân) là một trong những cặp trai tài gái sắc đẹp đôi nhất làng game Việt. Cả hai chính thức về chung một nhà đầu năm 2022, sau gần 4 năm hẹn hò bí mật.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống vợ chồng son. 'Chủ tịch' HEAVY cũng rất chăm chỉ chia sẻ trên trang cá nhân những bức hình ngọt ngào của cả hai.

Là người có tính cách cởi mở, vui tính, AS Mobile thường xuyên có những màn trêu đùa vợ cực hài hước. Như trong chuyến đi nghỉ dưỡng mới đây, anh chàng đăng tải bức ảnh chụp hai vợ chồng với sắc thái biểu cảm khuôn mặt trái ngược nhau kèm dòng caption: 'Nhìn nét mặt của tôi khi đem cục nợ này đi chơi nè'. Trong khi cô nàng Xuna hớn hở, ánh mắt ánh lên niềm vui thì AS Mobile lại 'trình' khuôn mặt biểu cảm rất đau khổ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận được 10K lượt yêu thích cùng hàng trăm bình luận. Nhiều fan vào 'cảnh báo' AS Mobile 'nhà phải có nóc'. Tuy nhiên có fan còn hài hước trêu đùa: 'Anh mà là cái cục nợ ngồi bên cạnh là táng thêm cho 2 cái vì cái tội gọi cục nợ mà tối đến cứ ôm nợ’…

Nội dung chú thích ảnh

Không biết phản ứng của Xuna sẽ như thế nào nhưng fan bắt đầu thấy lo lắng cho 'số phận' của 'chủ tịch' HEAVY lắm rồi. Dịp 8/3, anh chàng phải mua quà to to để chuộc lỗi thôi chứ không dễ bị 'ngủ dưới sàn' lắm chứ chẳng đùa.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục