MC Phương Thảo chia sẻ xúc động về vụ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 đinh vào đầu

Nữ MC của Liên Quân Mobile cảm thấy 'tan nát cõi lòng' khi nghe đến vụ việc đau lòng này.

22/01/2022 10:37

Những ngày gần đây, dư luận cả nước chấn động trước vụ việc bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội bị nhân tình của mẹ là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi) bạo hành dã man bằng cách đóng 9 chiếc đinh vào đầu. Không ai có thể hình dung được trong thời buổi này vẫn còn tồn tại hình thức tra tấn dã man như thời Trung cổ như vậy.

Mới đây, trên story Instagram, MC Phương Thảo của Liên Quân Mobile đã bày tỏ sự phẫn nộ về tội ác của nghi phạm Huyên đồng thời thương cảm cho hoàn cảnh của cháu bé tội nghiệp: 'Đọc đến đâu là rùng mình, tan nát cõi lòng đến đấy! Mình chưa có con mà đã cảm nhận được sự đau đớn trong từng câu chữ của những vụ án này, thì không hiểu những người làm cha mẹ cảm thấy phẫn nộ tột cùng như thế nào, từ vụ bé An tới bé Ánh... Chúng ta đang sống trong một thế giới văn minh, mà chỉ có ở thời Trung Cổ vẫn được khui ra hàng ngày như thế này sao. Cảm thấy bất lực, đáng sợ quá!'.

Nội dung chú thích ảnh

MC Vũ Phương Thảo là tài năng bước ra từ cuộc thi Speak Up 2017 với ngôi vị quán quân. Sở hữu giọng nói, nhan sắc ‘vạn người mê’ cùng cách dẫn chương trình cuốn hút, Phương Thảo từng được BTV Ngọc Trinh nhận xét là có phong thái 'bắt người khác phải theo dõi mình'. Ngoài làm việc ở Đài truyền hình, Phương Thảo cũng là MC của tựa game Liên Quân Mobile. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối năm 2021, nữ MC quốc dân đã chính thức lên xe hoa, kết thúc cuộc sống độc thân. Được biết, chồng cô là giám đốc một công ty phát hành nhiều tựa game nổi tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều