MC Thảo Trang diện áo dài vàng, toả sáng trên sân khấu PUBG MOBILE SEA Games 31

Ngô Thảo Trang cho biết, mỗi bộ áo dài Thảo Trang chuẩn bị cho SEA Games 31 đều có ý nghĩa riêng.

16/05/2022 18:15

Tại SEA Games 31, Ngô Thảo Trang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt khi đảm nhận vai trò MC cho giải đấu PUBG MOBILE cá nhân và đồng đội. Thảo Trang không phải là cái tên xa lạ đối với cộng đồng PUBG MOBILE, cô nàng đã đồng hành cùng các giải đấu PUBGM trong gần 2 năm qua, tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Thảo Trang buộc phải dẫn online, không có cơ hội gặp gỡ khán giả và tuyển thủ trực tiếp. 

SEA Games 31 là lần đầu tiên MC Thảo Trang dẫn tại sân khấu với hàng trăm khán giả, do đó, nữ MC xinh đẹp không khỏi cảm thấy hồi hộp. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Thảo Trang gây sốt với áo dài màu vàng, dưới ánh đèn sân khấu, áo dài truyền thống trở nên nổi bật hơn bao giờ hết

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc gây thương nhớ của Ngô Thảo Trang

Chia sẻ với chúng tôi, Thảo Trang cho biết, lý do cô nàng lựa chọn áo dài màu vàng vào ngày khai mạc của PUBG MOBILE là bởi đây là màu chủ đạo của PUBGM, đồng thời, cô nàng cũng kỳ vọng các đại diện PUBGM Việt Nam sẽ giành được HCV tại sàn đấu này. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Trang tiết lộ trong vài hôm tới, cô nàng sẽ chuẩn bị những trang phục khác nhau để gây ấn tượng với khán giả theo dõi giải đấu. 

Nữ MC cho biết thêm, những ngày vừa qua, cô nàng đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với các tuyển thủ từ nhiều quốc gia và đã có những cảm nhận của riêng mình: 'Thảo Trang khá bất ngờ vì hầu hết các tuyển thủ đều rất thân thiện và hài hước. Nhưng mình ấn tượng nhất chính là đội tuyển Thái Lan và Indonesia, dù cách biệt về ngôn ngữ nhưng chúng mình vẫn có thể trò chuyện với nhau, trò chuyện với nhau một cách thoải mái'. 

Chia sẻ về các đại diện nước chủ nhà, Thảo Trang tự tin: 'Với thực lực và những gì mà các đội tuyển Việt Nam có được, Thảo Trang tự tin đội tuyển của mình sẽ nằm trong top 3 và có cơ hội sở hữu HCV'. 

Theo Chang Min - Ảnh: Huy Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục