Mong muốn được làm YouTuber, cậu bé ung thư não được 'cả thế giới' follow

Đăng tải video với mong muốn có thể được làm YouTuber một lần như mọi người, cậu bé ung thư não đã được cả thế giới follow.

17/02/2022 18:02

Đạt con số 5 triệu người theo dõi trên YouTube chỉ trong 2 ngày nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện dài về tình yêu, về nghị lực sống và khát vọng muốn trở thành YouTuber của cậu bé Tomii.

Cậu bé Tomii mắc bệnh ung thư não giai đoạn cuối nhưng vẫn đang cố gắng dần hồi phục qua từng ngày theo điều trị của bác sĩ. Trên kênh YouTube của mình, bé đã đăng tải 3 video nhỏ chỉ dài khoảng hơn 1 phút, chia sẻ mong muốn, ước mơ của mình là có thể được làm YouTuber một lần như mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Cậu bé Tomii mắc căn bệnh ung thư não với mong muốn trở thành YouTuber.

Câu chuyện cảm động này được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, lập tức lan rộng khắp Tây Ban Nha chỉ sau một đêm và mọi người đã kêu gọi cộng đồng quốc tế giúp đỡ.

Video: Đoạn video của Tomii đạt con số 'khủng' đến 18 triệu người xem. 

Chỉ chưa đầy một ngày với sự giúp đỡ của tất cả mọi người trên thế giới, kênh YouTube của cậu bé đã đạt hơn 1 triệu người theo dõi và nhanh chóng cán mốc hơn 10,6 triệu follow tính đến thời điểm hiện tại - sau 2 tháng lập kênh. Tổng số lượt xem đã lên đến hơn 150 triệu người xem. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên một cách chóng mặt qua từng giờ khi câu chuyện cảm động này đã lan rộng ra khắp thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Với sự giúp sức của mọi người trên toàn thế giới, kênh YouTube của cậu bé đã cán mốc 10,6 triệu follow chỉ sau 2 tháng.

Mọi người đang cố gắng, nỗ lực với mong muốn giúp đỡ cậu bé có động lực mà sống tốt hơn, vượt qua bệnh tật.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục