Một caster nổi tiếng đột ngột chia tay Free Fire sau khi phát ngôn gây sốc trên stream cá nhân

Xúc phạm chế độ thi đấu và hàng loạt tuyển thủ Free Fire khác, caster Việt Thắng đã chia tay Garena ngay sau buổi livestream.

16/01/2022 17:07

Cách đây ít giờ, fanpage Facebook Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire đã thông báo chia tay caster Việt Thắng một cách đột ngột.

Cụ thể Fanpage này chia sẻ:

'CHÍNH THỨC: Việt Thắng sẽ không còn thuộc đội Bình luận viên của Free Fire eSports Việt Nam kể từ năm 2022.

Xin cảm ơn Việt Thắng vì những phút giây bùng nổ tại Đấu Trường Sinh Tồn và Free Fire World Series 2021 SG.’

Nội dung chú thích ảnh

Fanpage Facebook Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire thông báo chia tay caster Việt Thắng.

Được biết, caster Việt Thắng là một cái tên rất phổ biến trong cộng đồng game thủ Free Fire Việt Nam. Ngoài việc sở hữu lượng người theo dõi đông đảo, anh còn thường có tên trong các drama liên quan đến các streamer Free Fire khác.

Nói về lời chia tay đột ngột với vai trò caster của Free Fire Esports Việt Nam, đa số game thủ đều cho rằng nguyên nhân bắt nguồn phát ngôn gây sốc của Việt Thắng trên stream vào ngày hôm trước.

Cụ thể hơn, trong buổi livestream gần nhất Việt Thắng đã có phát ngôn mang tính xúc phạm, coi thường chế độ Chạy Bo Sinh Tồn và những tuyển thủ Free Fire thi đấu chế độ này.

Video: Caster Việt Thắng có phát ngôn gây tranh cãi về chế độ chơi và các tuyển thủ của Free Fire.

‘Anh em like và share đi, để cộng đồng biết đến những trận đấu solo đỉnh cao như thế này, chứ cứ chụp ảnh mấy cái thằng mặc đồ bot xong bay nhảy dù bực cả mình anh em.’ - Caster Việt Thắng chia sẻ trên livestream. Nhiều người xem trực tiếp đã cho rằng caster này đang 'thần thánh hóa' chế độ chơi Tử Chiến và hạ thấp chế độ Chạy Bo Sinh Tồn cùng những tuyển thủ Free Fire thi đấu ở chế độ này.

Không những vậy, Admin fanpage Free Fire còn để lại bình luận bên dưới bài đăng chia tay Việt Thắng: ‘Định hướng chung cho các giải đấu eSports trong nước & quốc tế của Free Fire trong tương lai vẫn chỉ có chế độ CHẠY BO SINH TỒN cùng các bản đồ có cả cũ lẫn mới nha anh em.’

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận của Admin fanpage Free Fire.

Điều này càng làm cộng đồng tin tưởng hơn việc caster Việt Thắng chia tay Garena Free Fire là vì phát ngôn trên livestream. Cùng lúc này, hàng loạt streamer, tuyển thủ Free Fire như Bác Gấu, Hà Thảo Linh, NPC, Minow,... đã để lại bình luận dưới bài đăng này.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều