Một tuyển thủ của ĐTDV vừa phải 'khăn gói' ra đi vì điều này

Vi phạm kỷ luật, tuyển thủ Dương 'Upin' Thiệu Huy của HEAVY Liên Quân đã bị xử phạt nội bộ.

03/05/2022 14:11

google_Tiin.vn

Cách đây ít giờ, HEAVY Liên Quân đã thông báo trên fanpage đội tuyển về việc xử phạt tuyển thủ đường trên - Upin. Theo nội dung đoạn thông báo, ngày 2/5, Upin đã vi phạm nghiêm trọng các điều khoản trong hợp đồng với công ty, gây ảnh hưởng tới nội bộ và hình ảnh của công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo xử phạt Upin

Ngoài ra, trong quá trình sinh hoạt tại nhà chung, Upin cũng nhiều lần vi phạm nội quy chung của gaming house, gây ảnh hưởng tiêu cực đến các vận động viên đang thi đấu dưới màu áo HEAVY.

Nội dung chú thích ảnh

Dương 'Upin' Thiệu Huy

Vì thế, Upin buộc phải rời khỏi gaming house và đội tuyển thi đấu hiện tại. NGoài ra, tuyển thủ này cũng sẽ bị khóa hợp đồng ở dạng đóng cho đến khi hết hạn hợp đồng và thực hiện xong các nghĩa vụ còn lại với công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, tại HEAVY Dương 'Upin' Thiệu Huy là một trong những trụ cột chính. Anh hiện thi đấu ở vị trí đường Tà thần Caesar. Việc Upin rời đi ảnh hưởng rất lớn tới HEAVY bởi thời điểm này khó tìm ra người thay thế. Tuy nhiên, không vì thế mà ban lãnh đạo đội tuyển nương tay với các hành vi vi phạm kỷ luật và nội quy công ty, đặc biệt là các trường hợp vi phạm hợp đồng.

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục