Nam Chou gửi lời thách đấu đến đối thủ trước thềm MFC

Ngày 25/11 tới đây, Nam Chou sẽ chạm trán đối thủ đến từ Nga - Roman Kokurkin trong trận tâm điểm ở sự kiện liên minh võ thuật 'Master Of Fights Championship'.

17/11/2023 09:10

google_Tiin.vn

Sự kiện liên minh võ thuật 'Master Of Fights Championship' đang thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và người hâm mộ bởi sự góp mặt của nhiều võ sĩ chất lượng. Trong đó, tâm điểm chú ý thuộc về cặp đấu tranh đai giữa nhà vô địch Phạm Văn Nam (Nam Chou) và Roman Kokurkin - tay đấm số 1 nước Nga. Cả hai đều là những võ sĩ tên tuổi ở đấu trường trong nước lẫn quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Võ sĩ Phạm Văn Nam (hay còn gọi Nam Chou)

Theo đó, võ sĩ Phạm Văn Nam là nhà vô địch Lion Championship trong hai năm liên tiếp (2022, 2023) ở hạng cân 56kg. Trong khi đó, ở phía bên kia 'chiến tuyến' Roman Kokurkin hiện cũng đang nắm giữ khá nhiều thành tích ấn tượng, điển hình như Vô địch liên bang phía Nam nước Nga Sambo 2018 và Huy chương vàng Saint Petersburg. Vì vậy, trận đấu sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc bùng nổ cho khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Hai võ sĩ Nam Chou và Roman Kokurkin

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trước thềm MFC, võ sĩ Phạm Văn Nam đã đưa ra lời thách đấu dành cho đối thủ đến từ nước Nga: 'Bạn hãy cẩn thận với mình nhá, mình sẽ dùng cả Striking và Grappling để chơi với bạn'.

Chia sẻ về lý do tham gia sự kiện liên minh võ thuật 'Master Of Fights Championship', Nam Chou cho biết: 'Với vai trò một võ sĩ chơi MMA từ rất sớm, tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy một võ sĩ MMA thuần Việt có thể làm điều mà võ sĩ nước ngoài làm. Tôi mong muốn dùng những kỹ năng của mình thể hiện cho mọi người biết được MMA nó là như thế nào'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi đến với sự kiện liên minh võ thuật MFC, Nam Chou đã nghiên cứu kỹ về đối thủ để chuẩn bị thật tốt cho trận đấu. Anh chia sẻ: 'Roman là võ sĩ dày dặn kinh nghiệm trong mãn địa chiến và bạn có tập thêm cả Sampo và wrestling. Hiện tại bạn đang tập thêm Jujitsu. Tôi có thấy bạn đoạt huy chương vàng Jujitsu ở 'Sea Games' 08 tổ chức. 'Master Of Fights Championship' là trận đấu mang đến trải nghiệm khá mới cho bản thân tôi. Bình thường thì tôi vẫn đi vật người ta, biết đâu trận đấu này bạn vật lại tôi thì sao'.

Bên cạnh đó Nam Chou cũng đưa ra những lời bình luận về khả năng thi đấu của đối thủ: 'Kỹ năng Jujitsu của bạn khá là tốt nhưng để đánh MMA không phải chỉ rành về Jujitsu mà còn và thêm nhiều yếu tố khác nữa và tôi tự tin có đủ các yếu tố để có thể hạ gục bạn'. Nhà vô địch Phạm Văn Nam còn đưa ra lời khẳng định chắc nịch: 'Tôi tự tin 100% vào chiến thắng của bản thân mình'.

Theo đuổi đam mê từ lúc còn đang chạy xe ôm công nghệ, đến hiện tại sau hơn 4 năm tôi luyện, Nam Chou đã ghi dấu ấn với nhiều chiến tích đáng ngưỡng mộ: Vô địch Lion Championship 2022, 2023 (hạng 56Kg), Vô địch quốc gia 2020, HCV vô địch các CLB quốc gia 2021, HCB vô địch quốc gia 2021, HCV vô địch các CLB 2022, HCB đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022, HCV vô địch các CLB 2023.

Nội dung chú thích ảnh

'Master Of Fights Championship' - MFC là sự kiện Liên minh võ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam do Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ MCV (MCV Group) tổ chức, với 3 bộ môn thi đấu hấp dẫn: MMA, Muay Thái, Kickboxing. MFC dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ 3 tháng/lần, sự kiện đầu tiên được tổ chức vào 25/11/2023 tại MCV Complex.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục