Ngắm loạt ảnh cosplay Shenhe đỉnh cao được cộng đồng game thủ Genshin Impact hết lời khen ngợi

Một nữ coser người Trung Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter đã rất chịu chơi và hy sinh vì nghệ thuật khi sẵn sàng mặc váy để cosplay Shenhe giữa tiết trời mùa đông giá lạnh. 

13/01/2022 15:56

Các game thủ của Genshin Impact vô cùng 'bấn loạn' trước phiên bản 2.4 vừa ra mắt với sự xuất hiện của 2 nhân vật nữ cực xinh đẹp, quyến rũ là Shenhe và Ganyu.

Nội dung chú thích ảnh

Shenhe và Ganyu đang là nhân vật nữ được các game thủ Genshin Impact yêu mến.

Ngay sau khi thông tin được tiết lộ, sức hấp dẫn từ những cô nàng waifu này là không thể nào cưỡng nổi khiến các game thủ 'đứng ngồi không yên'.

Ngoài ra, rất nhiều nữ game thủ hay coser cũng thể hiện sự cuồng nhiệt của mình bằng những màn cosplay mãn nhãn. Mới nhất phải kể đến cô nàng kisarragiAsh - một nữ coser người Trung Quốc có tiếng trên mạng xã hội Twitter.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy trang phục không 'thiếu vải' nhưng nữ cosplayer vẫn toát lên được vẻ sexy, quyến rũ.

Cô nàng kisaragiAsh khiến nhiều người khâm phục bởi sự hi sinh vì nghệ thuật của mình. Để có thể toát lên được thần thái của Shenhe, nữ game thủ sẵn sàng mặc váy giữa thời tiết mùa đông lạnh giá. Dù mặc không quá 'thiếu vải' nhưng chỉ riêng việc bỏ ác khoác giữa thời tiết âm mười mấy độ C thôi đã đủ để thấy cô nàng 'chịu chơi' thế nào.

Dù vậy có thể nói, bức tranh tổng thể khá hoàn hảo khi khung cảnh tuyết trắng mùa đông kết hợp cùng trang phục, màu tóc và nước da của nữ coser đã làm nên màn hóa thân trở nên 'ảo diệu' hơn bao giờ hết.

Nhân vật Shenhe dịu dàng, gợi cảm trong game được nữ coser tái hiện lại 1 cách khéo léo, khoe trọn những đường cong cơ thể nhưng vẫn không quá hở hang, táo bạo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phiên bản cosplay Shenhe quá hoàn hảo!

Bộ ảnh của nữ game thủ nhanh chóng được cộng đồng Genshin Impact vô cùng hào hứng và chia sẻ 'rần rần'.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục