Người hâm mộ Faker tiếp tục 'đốt tiền' tại ga tàu Gangnam dẫu còn 1 tuần nữa mới tới sinh nhật idol

Các fan của chủ tịch Faker rất biết cách chiều idol khi hết lần này tới lần khác bạo chi tại các khu vực đắt đỏ nhất nhì Hàn Quốc.

01/05/2022 15:21

Vào dịp sinh nhật năm ngoái, Faker khiến người hâm mộ trầm trồ khi được hãng xe sang BMW tặng hẳn chiếc xế hộp 550i đắt đỏ có giá trị lên tới hơn 4 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, Quỷ Vương cũng nhận được cơn mưa quà tặng từ người hâm mộ trên khắp thế giới như gear, sneaker hoặc từ các nhãn hàng tên tuổi như Logitech, Nike.

Nội dung chú thích ảnh

Vào sinh nhật năm ngoái, Faker đã nhận được chiếc siêu xế BMW có giá hàng tỷ đồng.

Vào năm nay, còn tới 1 tuần nữa mới tới sinh nhật của thủ lĩnh T1, tuy nhiên người hâm mộ đã không tiếc tiền lên kế hoạch chúc mừng anh chàng. Cụ thể thì sự kiện chúc mừng sinh nhật của Faker sẽ diễn ra từ mùng 1 tới 14/5 tại nhiều con phố lớn, đặc biệt là các hoạt động tại khu vực ga tàu Gangnam đắt đỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Kế hoạch mừng sinh nhật Faker đã được lên kế hoạch từ trước và kéo dài trong gần nửa tháng.

Theo đó, những poster chúc mừng sinh nhật Quỷ Vương sẽ liên tục xuất hiện trên các bảng quảng cáo. Được biết, với lượng hiển thị dày đặc kể trên tại khu vực ga tàu Gangnam, số tiền phải chi trả xuyên suốt nửa tháng sẽ lên tới hàng tỷ, thậm chí chục tỷ đồng - đây quả là một con số khiến người ta choáng váng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Fan của chủ tịch T1 chưa bao giờ làm người ta thất vọng.

Trước đó, một fan trung thành tại Trung Quốc cũng đã móc hầu bao để hình ảnh của Faker được xuất hiện tại các con phố lớn của Seoul trong 3 ngày liên tiếp nhân dịp kỷ niệm 9 năm debut của idol. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy độ chịu chi của người hâm mộ Quỷ Vương. Nhiều người cho rằng với thành tích bất bại tại LCK mùa xuân 2022 vừa qua cũng như thành công có được tấm vé tới MSI và ASIAD, sinh nhật lần thứ 26 của Faker sẽ chắc chắn rất hoành tráng.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Faker cũng đực người hâm mộ đặc biệt tri ân kỷ niệm sự kiện 9 năm debut.

Trong một diễn biến khác, đội hình của T1 đã có mặt tại Busan và đang trong quá trình cách ly bắt buộc để tham dự MSI 2022. Tất cả các tuyển thủ từ mọi nơi trên thế giới sau khi xét nghiệm PCR âm tính có thể đi lại tự do trong khách sạn, di chuyển giữa phòng riêng và phòng tập cũng như nhận đồ ăn thức uống từ BTC.

Nội dung chú thích ảnh

T1 đã có mặt tại Busan cùng SGB để chuẩn bị cho công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục