Người tung tin đồn Quỳnh Alee và Gấm Kami mua chuộc cameraman lên tiếng xin lỗi

Sau phát ngôn liên quan đến Gấm Kami và Quỳnh Alee trên sóng với hơn 500 nghìn người theo dõi trực tiếp, người này đã xin lỗi hai nữ streamer.

25/11/2021 17:42

>> MỚI NHẤT: Vừa được 'minh oan' vụ mua chuộc cameraman, Quỳnh Alee liền tung bộ ảnh như nàng thơ

Xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia khi tới SVĐ Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam - Saudi Arabia, Quỳnh AleeGấm Kami trở thành tâm điểm được chú ý của khán giả truyền hình cũng như cộng đồng mạng. 

Bên cạnh những lời ngợi khen về nhan sắc xinh đẹp dù đeo khẩu trang kín mít, hai nữ streamer nhà BOX Studio còn dính phải những lùm xùm như bị 'soi' việc không đeo khẩu trang chụp ảnh, và bị một người tung tin đồn là 'đút 3 - 4 triệu cho cameraman' để được xuất hiện trên sóng. 

Người tung tin đồn Quỳnh Alee và Gấm Kami mua chuộc cameraman lên tiếng xin lỗi 0

Chia sẻ độc quyền với Tiin, hai nữ streamer phủ nhận thông tin này, và cho rằng đây là lời bịa đặt ác ý, gây ảnh hưởng tới không chỉ hai nữ streamer mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng của quay phim đài truyền hình quốc gia. 

Bản thân Gấm KamiQuỳnh Alee cũng rất bức xúc khi những thông tin này xuất hiện khắp các mạng xã hội từ Facebook lẫn Youtube, TikTok. 

Người tung tin đồn Quỳnh Alee và Gấm Kami mua chuộc cameraman lên tiếng xin lỗi 1

Được biết, người tung tin đồn này là một BLV không chuyên về bóng đá trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vì là một người cũng được nhiều người biết đến, nên phát ngôn của anh chàng bị cộng đồng mạng tưởng là thật.

Mới đây, người này đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi Quỳnh Alee và Gấm Kami sau phát ngôn của mình.

'Cho tớ gửi lời xin lỗi đến với bạn Quỳnh và Gấm vì những bình luận của tớ trong trận Việt Nam vs Ả Rập nhé! Vì tớ nói sai sự thật, không phải 3 - 4 triệu!'. - người này viết.

Người tung tin đồn Quỳnh Alee - Gấm Kami đút lót 3 - 4 triệu cho cameraman lên tiếng xin lỗi

Người tung tin đồn Quỳnh Alee - Gấm Kami đút lót 3 - 4 triệu cho cameraman lên tiếng xin lỗi

Tuy nhiên, dù lên tiếng xin lỗi, nhưng cách viết của người này bị nhiều người đánh giá là 'giả trân'. Nhiều người dùng mạng xã hội còn cho rằng người này muốn lợi dụng Gấm Kami Quỳnh Alee để nổi tiếng, thậm chí cho rằng việc sử dụng những lời lẽ thô lỗ với phái nữ (gọi là hai nữ streamer là 'con') là điều đáng trách. 

Sau bài xin lỗi đầu tiên, người này tiếp tục cho thêm chia sẻ liên quan đến sự việc: 'Mình cũng nghe qua livestream của bạn Gấm và Quỳnh có nói đến việc mình buông lời sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh dự của hai bạn. Nếu là như vậy, mình thực sự xin lỗi điều này.

Mình cũng đã nghe lại đoạn bình Loạn của mình, và mình thấy đúng là đã có những câu từ không chuẩn mực dành cho hai bạn và cả Box Studio nữa. Qua vụ việc này, mình sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra những  chuyện như vậy nữa.'

 

Người tung tin đồn thừa nhận lời nói của mình chỉ là đùa vui

Người tung tin đồn thừa nhận lời nói của mình chỉ là đùa vui

Trên thực tế, mặc dù chỉ là lời nói đùa của một người cũng được cho là nổi tiếng trên mạng xã hội, Quỳnh Alee và Gấm Kami đã bị hiểu lầm và nhận về nhiều chỉ trích trên khắp 'các mặt trận'. 

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục