Nhà phát hành game 'gà vàng huyền thoại' Gunny Origin bắt tay với Đen Vâu, fans hâm mộ nóng lòng chờ đợi

Tựa game mobile Gunny Origin đã thông báo hợp tác với nam rapper Đen Vâu khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.

10/03/2022 13:35

Mới đây, tựa game mobile Gunny Origin đã thông báo đến mọi người chính thức hợp tác với nam rapper Đen Vâu. Thông báo này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ khi sau 24 giờ đăng tải nhận về gần 70.000 lượt tương tác, 2.000 bình luận và chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Đen Vâu thông báo về sự kết hợp với tựa game 'gà vàng huyền thoại' Gunny Origin trên trang cá nhân.

Được biết, màn hợp tác này là dự án đầu tiên nam rapper bắt tay cùng tựa game bắn súng tọa độ Việt. Sau đó, Đen Vâu còn hứa hẹn sẽ tặng Skin Đen cho người hâm mộ cùng lời nhắn nhủ: 'Hy vọng trò chơi sẽ đồng hành với mọi người những lúc rảnh rỗi, giải trí vui vẻ, thú vị sảng khoái hay đôi khi là cay cú với Skin Đen'.

Trên fanpage của Gunny Origin, nhà phát hành VNG đã gửi lời cảm ơn Đen Vâu khi đồng ý song hành với Gunny Origin tại thị trường Việt. Nhà phát hành tựa game tin rằng sự góp mặt của nam rapper sẽ khiến 'gà vàng huyền thoại' đem đến một màu sắc mới cho thị trường game Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Đen Vâu sẽ đồng hành cùng Gunny Origin khiến cộng đồng mạng ngóng chờ.

Mobile game Gunny Origin cũng thông báo cho phép game thủ đăng ký sớm từ 10/3, nhận Skin Đen cùng nhiều tặng phẩm giá trị khác.

Gunny Origin được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam sau thành công của dòng game bắn súng tọa độ Gunny. Tựa game là kết quả hợp tác giữa VNG và 7Road. Game trải qua hai đợt thử nghiệm alpha vào tháng 12/2021 và 2/2022.

Tựa game huyền thoại truyền tải thông điệp 'Sống lại cảm giác gà' và dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 4 sắp tới.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục