#SEA GAMES 31

Những khoảnh khắc ấn tượng của Essports Việt Nam tại SEA Games 31

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Essports, đoàn Việt Nam có được 7 huy chương, trong đó có 4 HCV và 3 HCB. Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của Essports Việt Nam tại SEA Games 31!

28/05/2022 08:36

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Shy (Nguyễn Chí Khanh) bật khóc trên bục nhận huy chương sau khi cậu cùng đồng đội Team Flash xuất sắc giành được HCV nội dung thi đấu LMHT Tốc Chiến nam. Thành tích của Team Flash trong lượt trận chung kết LMHT Tốc Chiến dành đồng đội nam cũng chính là HCV đầu tiên của đoàn vận động viên thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

Cái ôm của ông Đỗ Việt Hùng (Tổng thư ký Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam - VIRESA) dành cho ViCoi khi chàng tuyển thủ giành được HCV nội dung thi đấu PUBG Mobile cá nhân. ViCoi (tên thật là Phan Văn Đông, sinh năm 2003) là tuyển thủ trẻ nhất giành được HCV môn thi đấu Esports tại SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

Nụ hôn ăn mừng chiến thắng của một đồng đội trong giờ phút ViCoi bước lên bục nhận huy chương.

Nội dung chú thích ảnh

Levi (Đỗ Duy Khánh) hôn lên chiếc huy chương vàng mà anh và đồng đội đã xuất sắc giành được tại nội dung thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Nội dung chú thích ảnh

Thời khắc trang nghiêm khi cả khán đài đứng lên hát vang quốc ca Việt Nam cùng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Lê 'Cold' Thanh Tòng bật khóc khi để mất HCV nội dung thi đấu FIFA Online 4 vào tay đại diện của Thái Lan. Tuy trận đấu chưa kết thúc, nhưng bàn thua ở phút cuối cùng đã khiến cho Thanh Tòng bật khóc khi biết không thể gỡ lại tỉ số. HCB FIFA Online 4 mà Thanh Tòng mang về cũng chính là tấm huy chương đầu tiên của đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

Một game thủ Free Fire không chuyên tại Hà Nội đưa con nhỏ tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia để cổ vũ cho các tuyển thủ Free Fire Việt Nam. Cậu bé chỉ vừa tròn 1 tuổi, là khán giả nhỏ tuổi nhất trực tiếp theo dõi giải đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc thẫn thờ của một nữ tuyển thủ Việt Nam trên băng ghế bên ngoài khán đài sau khi các đại diện LMHT Tốc Chiến nữ chủ nhà để mất HCĐ vào tay các nữ tuyển thủ Thái Lan.

Theo Huy Lê/VTC News
Tin cùng chuyên mục