Ninh Dương Lan Ngọc kiêu sa trong hình ảnh 'nữ tướng' Mina khi kết hợp cùng Garena Liên Quân Mobile

Không khó để nhận ra, Ninh Dương Lan Ngọc cosplay thành nhân vật tướng Mina trong tựa game Liên Quân Mobile.

26/02/2021 15:27

Mới đây, trang fanpage Garena Liên Quân Mobile đã đăng tải bài viết 'nhá hàng' một sự kiện đặc biệt được tổ chức trong tháng 3. Thông tin trên poster cho biết, Liên Quân Mobile sẽ kết hợp cùng một người nổi tiếng nhưng chưa công bố danh tính nhân vật này khiến cộng đồng game Việt không khỏi tò mò.

Ninh Dương Lan Ngọc kiêu sa trong hình ảnh 'nữ tướng' Mina khi kết hợp cùng Garena Liên Quân Mobile 0

Ngay sau đó không lâu, hình ảnh nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục của một nhân vật nữ tướng trong tựa game Liên Quân Mobile nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dù đến thời điểm hiện tại, Garena Liên Quân Mobile chưa công bố người nổi tiếng sẽ xuất hiện trong sự kiện tháng 3 là ai, nhưng ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện, dân tình đồng loạt nhắc tên 'ngọc nữ' màn ảnh Việt- Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc cosplay thành nữ tướng Mina

Ninh Dương Lan Ngọc cosplay thành nữ tướng Mina

Không khó để nhận ra, Ninh Dương Lan Ngọc cosplay thành nhân vật tướng Mina. Nữ diễn viên xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp và thần thái đỉnh cao được cho là cực kì phù hợp với nhân vât trong game.

Được biết, trong Liên Quân Mobile, Mina là nhân vật nổi bật với sắc đẹp kiêu sa, quý phái nhưng cũng khá lạnh lùng với chiếc lưỡi hái khổng lồ, là một tướng đỡ có khả năng đỡ đòn cực kỳ tốt. Nữ hoàng lưỡi hái luôn là người tiên phong trong giao tranh và tận dụng Lưỡi Hái Tử Thần để hỗ trợ toàn team bắt lẻ.

Ở phần bình luận, nhiều người dành lời khen đến Ninh Dương Lan Ngọc khi hóa thân thành nữ tướng trong tựa game Liên Quân Mobile. Cô được cho là đã thể hiện được đúng thần thái và nét kiêu sa của nhân vật. Bên cạnh đó, một số khác tỏ ra bất ngờ về ngoại hình 'có da có thịt' so với mọi khi của nữ diễn viên.

Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện game được mong đợi đối với những người quan tâm đến tựa game Liên Quân Mobile cũng như cộng đồng người hâm mộ của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều