NSX Cyberpunk 2077 quyết không đóng cửa game, cho biết sẽ 'hồi sinh' tựa game này

Cyberpunk 2077 được cam kết sẽ tiến hành khắc phục, sửa chữa các trục trặc sau một đợt phát hành gặp khó khăn.

14/04/2021 13:38

Cyberpunk 2077 ngay từ khi phát hành đã gây dù game nhiều tranh cãi trong cộng đồng người chơi. Game thủ thường xuyên than phiền về chất lượng sản phẩm so với những gì quảng cáo và niềm kỳ vọng trước đó. Ngay đến cả trưởng nhóm phát triển game cũng phải dừng làm việc ở công ty CD Projekt khiến không ít người cho rằng game dần đang thoi thóp và chuẩn bị 'end game' bất kỳ lúc nào.

NSX Cyberpunk 2077 quyết không đóng cửa game, cho biết sẽ 'hồi sinh' tựa game này 0

Trước đó không lâu, CD Projekt đã bị tấn công bởi thành phần hacker. Đại diện nhà sản xuất đã trấn an game thủ khi cho biết dữ liệu người chơi, tài khoản và mọi thứ liên quan hiện vẫn an toàn, trong tầm kiểm soát.

Hãng sản xuất cho hay sẽ không chấp nhận và không để 'con cưng' của mình phải 'chết yểu'. Mới đây, CD Projekt Red cũng đã công bố kế hoạch chuyển đổi. Họ sẽ không đặt cược tất cả vốn liếng và những gì hiện có để vực dậy một sản phẩm vốn được săn đón và chờ đợi từ trước đó rất nhiều. Họ không muốn làm người hâm mộ phải thất vọng.

Cyberpunk 2077 được cam kết sẽ tiến hành khắc phục, sửa chữa các trục trặc sau một đợt phát hành gặp khó khăn. Đây là lời khẳng định được đưa ra bởi Giám đốc điều hành chung Adam Kicinski khi trả lời truyền thông với hãng tin Reuters.

Kicinski cho biết CD Projekt Red đã liên hệ với Sony, đơn vị đã rút Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store chỉ 1 tuần sau khi ra mắt vào tháng 12/20202, để thảo luận và đám phán nhằm hi vọng một thay đổi tích cực cho cả hai.

NSX Cyberpunk 2077 quyết không đóng cửa game, cho biết sẽ 'hồi sinh' tựa game này 1

CD Projekt Red đã phát hành bản cập nhật sửa lỗi cho Cyberpunk 2077 vào tháng trước và Kicinski cho biết bản vá 1.2 mới là một bước tiến lớn cho việc phục hồi tựa game này. Đây cũng là cơ sở để Sony xem xét và đưa tựa game trở lại cửa hàng PlayStation trong thời gian sớm nhất.

Cyberpunk 2077 từng là trò chơi được mong đợi nhất của CD Projekt Red kể từ The Witcher: Wild Hunt năm 2015. Tháng trước, công ty bất ngờ hủy bỏ kế hoạch phát triển phiên bản độc lập dành cho nhiều người chơi của Cyberpunk 2077, khiến nhiều đồn đoán cho rằng hãng game chuẩn bị đóng cửa sản phẩm của mình nhưng may thay mọi chuyện không rẽ theo hướng tiêu cực đó.

Trong gần 30 năm kể từ khi thành lập CD Projekt Red, Kicinski đã làm việc cho công ty một cách tận tâm cống hiến. Ông nói rằng công ty đang tìm kiếm cơ hội để 'hồi sinh' trò chơi bằng mọi chi phí bỏ ra và kết quả sẽ có trong nay mai mà thôi.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều