#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại

Là một thành viên của team Play For Win tham dự Chung kết miền Nam bộ môn LMHT Tốc Chiến giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, nữ sinh trường ĐH Tôn Đức Thắng thu hút sự chú ý vì vừa xinh đẹp, vừa cá tính.

10/04/2021 16:59

google_Tiin.vn

Tại địa điểm thi đấu chung kết miền Nam bộ môn LMHT Tốc Chiến, một nữ game thủ thuộc team Play For Win nhận được sự chú ý của mọi người có mặt. Nữ game thủ xinh đẹp này đang là sinh viên năm đầu của trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.Hồ Chí Minh).

Nữ game thủ xinh đẹp gây sốt tại ngày thi đấu bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Nữ game thủ xinh đẹp gây sốt tại ngày thi đấu bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Theo tìm hiểu, nữ sinh xinh đẹp này tên là Hùng Ngọc Quỳnh Anh, hiện đang là sinh viên năm nhất trường Tôn Đức Thắng.  Quỳnh Anh còn được biết đến với vai trò streamer bộ môn LMHT trên nền tảng Facebook với biệt danh là Quỳnh Yuurie. Hiện fanpage của cô nàng có gần 15 nghìn người theo dõi, và có group fan hơn 1 nghìn thành viên.

Chia sẻ với chúng tôi, Quỳnh Anh cho biết, cô nàng đã chơi LMHT được 7 năm rồi, và ngày hôm nay, Quỳnh Anh tham gia giải đấu Xgaming Sinh viên 2021 với vai trò support cho team Play For Win.  Quỳnh Anh bật mí thêm, team của cô là 1 trong 4 đội Tốc Chiến của trường Tôn Đức Thắng tham gia giải đấu này nên cái tên team định đặt đã bị đặt trùng, vì vậy phải đặt một cái tên khác cho team.

Quỳnh Anh hiện đang là một streamer với biệt danh là Quỳnh Yuurie

Quỳnh Anh hiện đang là một streamer với biệt danh là Quỳnh Yuurie

Về công việc streamer, điều bất ngờ là Quỳnh Anh chỉ mới bắt đầu stream cách đây 2 tháng nhưng đã thu hút được một sự chú ý lớn từ cộng đồng người hâm mộ bộ môn LMHT. Cô nàng tiết lộ, trong gia đình thì chỉ có mẹ là ủng hộ cô theo đuổi công việc này, còn ba cô thì không đồng ý vì cho rằng công việc này sẽ có nhiều vất vả.

Vốn là một người đam mê Esports, Quỳnh Anh không ngại thử sức mình ở tất cả các lĩnh vực cũng như giải đấu thể thao điện tử, nhất là giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 được tổ chức dành riêng cho lứa tuổi của mình.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại 2

Quỳnh Anh chia sẻ thêm rằng, cô và cả team đặt mục tiêu lọt vào Chung kết toàn quốc để được ra Hà Nội thi đấu, tuy nhiên cả team đã không đạt được mục tiêu đó.

Nữ streamer LMHT kỳ vọng rằng, sẽ có nhiều giải đấu dành cho sinh viên nữa được tổ chức, đặc biệt là bộ môn LMHT để cô và bạn bè tiếp tục có cơ hội tham gia và trải nghiệm.

Một số hình ảnh khác của Quỳnh Anh (Quỳnh Yuurie):

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại 3

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại 4

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại 5

Theo Trà Trang/VTC News
Tin cùng chuyên mục