#Zeros phát ngôn sốc bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Bị 'Global ban' - cấm thi đấu toàn cầu, Zeros đăng tải dòng trạng thái đầy cục súc

Tuyển thủ Zeros mới đây tiếp tục nhận được thông tin không vui khi anh chàng không chỉ bị cấm thi đấu bộ môn LMHT mà tất cả bộ môn thuộc Riot Games trên toàn cầu.

10/04/2021 12:40

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang được một phen hoang mang với án phạt lớn nhất lịch sử của Zeros - cựu tuyển thủ SBTC Esports sau phát ngôn mang tính trù ẻo liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Mặc dù sau ngau khi phát ngôn, Zeros đã ý thức được lời nói của mình là không đúng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như BTC VCS. Tuy nhiên, án phạt vẫn được VCS đưa ra: Cấm thi đấu vĩnh viễn tại giải VCS LMHT.

Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn sau phát ngôn liên quan đến dịch Covid-19

Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn sau phát ngôn liên quan đến dịch Covid-19

Ngày hôm qua, tin đồn Zeros được giảm án phạt cũng được cộng đồng game thủ truyền tay nhau. Cụ thể, có tin đồn Riot Games và VCS đã xem xét những cống hiến của Zeros trong thời gian qua và đi đến quyết định, chuyển hình phạt cấm thi đấu vĩnh viễn thành cấm thi đấu 15 năm - tức đến năm 35 tuổi Zeros mới có thể thi đấu trở lại.

Tuy nhiên mới đây, một thông tin mới khiến tình thế bị đảo lộn hoàn toàn. Theo anh Nguyễn Trần Sơn - một người từng là BTC VCS, hiện đang phụ trách Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến của VNG cho biết, án phạt của Zeros là 'Global Ban' - cấm thi đấu toàn bộ môn Esports của Riot Games.

Ngay khi thông tin này tới tai của người hâm mộ thể thao điện tử, Zeros đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Với phong cách cộc cằn thường thấy, Zeros chỉ viết đúng 2 từ: 'Bye Esports'.

Chia sẻ mới nhất của Zeros - sự nghiệp Esports của Ma Vương Minh Lộc có lẽ sẽ phải dừng lại

Chia sẻ mới nhất của Zeros - sự nghiệp Esports của Ma Vương Minh Lộc có lẽ sẽ phải dừng lại

Phía dưới bình luận, Ma Vương 2k cũng đã để lại bình luận đầy cục súc. 'Cuộc đời là những chuyến đi... nhưng chuyến đi này hơi xa'.

Zeros cục súc trước án phạt dành cho mình

Zeros cục súc trước án phạt dành cho mình

Hàng nghìn người hâm mộ đã để lại lời chia buồn, động viên đối với Zeros. Không ít người khuyên rằng Ma Vương có thể trở thành một streamer như Thầy Giáo Ba.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều