#SEA GAMES 31

Phỏng vấn độc quyền cặp đôi gây chú ý nhất giải đấu Esports tại SEA Games 31

Thái Dân (SBTC Esports) ủng hộ bạn gái Teamie (Trà My - V Gaming) thi đấu để... đồng cảm với công việc của chính mình.

03/06/2022 08:26

Ngày hội thể thao điện tử của SEA Games 31 đã qua đi nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong cộng đồng game thủ nói riêng và khán giả cả nước nói chung. Dù ở giải đấu lần này, Tốc Chiến nữ không đạt được kết quả cao như kỳ vọng nhưng các cô gái vàng của chúng ta vẫn để lại hình ảnh đẹp trong mắt khán giá cũng như các tuyển thủ trong nước và quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Đội tuyển Tốc Chiến nữ Việt Nam tại SEA Games 31

Trong đó không thể không kể đến khoảnh khắc lãng mạn, ngôn tình của tuyển thủ Tốc Chiến nữ là Teamie (Trà My) và bạn trai Kiral Trần Thái Dân - xạ thủ tài năng của SBTC Esports. Theo đó, cô nàng nhẹ nhàng tựa đầu vào bạn trai còn anh chàng ân cần buộc lại dây giày cho bạn gái.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc lụi tim của cặp đôi tại SEA Games 31

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh đời thường của cặp đôi

Trong đợt thi đấu lần này, Thái Dân đã bay từ TPHCM ra Hà Nội để cổ vũ bạn gái cũng như đội tuyển Việt Nam. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước, vì thế sau mỗi hiệp đấu tại SEA Games 31, anh chàng lại có những tư vấn chiến thuật hữu ích cho bạn gái cũng như đội tuyển.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói về sự có mặt của bạn trai ở thời khắc quan trọng, Trà My cho biết cô cảm thấy rất vui. Cô nàng bẽn lẽn chia sẻ: 'Trong game em thường support cho anh ấy còn ở giải đấu này anh ấy lại support tinh thần cho em rất nhiều. Em cảm thấy tự tin hơn khi có anh ấy bên cạnh'.

Còn về phần Thái Dân, anh chàng cho hay: 'Lần thi đấu này chính là để My trải nghiệm và biết rõ hơn về nghề bọn em theo đuổi. Mong rằng cô ấy sẽ hiểu và thông cảm cho em hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về chuyện tình của mình, Trà My tâm sự: 'Khi mới quen nhau, em chỉ là người chơi game bình thường, có duyên nên đi thi đấu. Ban đầu anh Dân rất lo lắng và hiểu áp lực mà em phải đối mặt nhưng do em còn trẻ nên anh muốn em được trải nghiệm nên động viên em tham gia'.

Cô nàng cũng nói thêm: 'Trong hành trình đến với vai trò tuyển thủ quốc gia, anh Dân giống như một người thầy, chỉ bảo cho em nhiều kỹ năng. Ngoài ra anh còn là bạn trai luôn động viên tinh thần cho em mỗi khi cần'.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về phản ứng của fans khi cặp đôi công bố tình cảm, xạ thủ của SBTC Esports khẳng định cả hai luôn nhận được những phản hồi tích cực cùng lời chúc mừng của cộng đồng mạng. Vì thế, việc yêu xa gần như không ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi.

Được biết, Thái Dân không chỉ là một tuyển thủ tài năng mà anh còn là mẫu bạn trai vô cùng ấm áp. Trong quá trình yêu nhau, cả hai không tránh khỏi những cãi vã, giận hờn. Tuy nhiên, anh chàng bao giờ cũng là người làm lành trước.

Theo Team Game/vtc news
Tin cùng chuyên mục