Quẩy hết mình trong đám cưới, hội Tứ hoàng streamer khiến fan cười ngất vì 'lúc đi hết mình, lúc về hết hồn'

Do tình hình dịch bệnh nên hơn 1 năm nay bộ ba Xemesis, Độ Mixi và PewPew mới có dịp hội ngộ.

22/03/2022 09:56

Hôm 20/3, một thành viên của Refund Gaming là Funky (Nguyễn Đắc Tú) đã chính thức đón nàng về dinh sau đám cưới online diễn ra vào cuối năm 2021. Đến dự hôn lễ của Funky không thể thiếu những gương mặt đình đám trong làng game Việt như Độ Mixi, Xemesis, PewPew cùng team Refund Gaming…

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, nam streamer Xemesis đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh hội Tứ hoàng (nhưng thiếu ViruSs vì bận) check-in tại đám cưới của người anh em.

Nội dung chú thích ảnh

Ông xã Xoài Non chia sẻ, đây là lần đầu tiên sau hơn 1 năm mọi người mới có dịp hội ngộ. Chính vì thế, cả nhóm đã 'cháy' hết mình, nhảy tưng bừng khuấy động không khí đám cưới. Kết quả là cả Độ Mixi, Xemesis lẫn PewPew đều rơi vào cảnh 'lúc đi hết mình, lúc về hết hồn'. Nhìn gương mặt bơ phờ của 3 cái tên hot nhất làng game Việt fan được phen cười mệt nghỉ.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Độ Mixi, PewPew, Xemesis và ViruSs là những tên tuổi có máu mặt trong cộng đồng streamer. Mỗi lần nhóm xuất hiện, dân tình lại được phen náo loạn. Thật tiếc vì lần hội ngộ này lại thiếu vắng ViruSs. Cộng đồng mạng hy vọng một ngày không xa, hội 'Tứ hoàng' sẽ có dịp tái hợp với đầy đủ các thành viên.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục