Rò rỉ đoạn video 8 phút tiết lộ bản đồ dãy núi Ural chưa được phát hành trong Call of Duty: Warzone

Toàn bộ bản đồ núi Ural được cho là sẽ xuất hiện trong Warzone thay vì Verdansk '84.

09/06/2021 07:00

Mới đây, một tài khoản có tên Cheezeburgerboyz - được biết đến là những người 'nằm vùng' chuyên tiết lộ nhiều bí mật của tựa game Call of Duty: Warzone đã chia sẻ đoạn video dài 8 phút về một bản đồ battle royale của Warzone nhưng chưa được phát hành.

Đoạn video ghi lại đầy đủ, chi tiết về bản đồ dãy núi Ural – bản đồ mới được cho là sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của Black Ops 4's Blackout hoặc bản đồ Warzone mới.

Bản đồ chi tiết về dãy núi Ural xuất hiện trên Twitter.

Bản đồ chi tiết về dãy núi Ural xuất hiện trên Twitter.

Còn nhớ tháng 12 năm ngoái, thông tin bị rò rỉ Call of Duty: Warzone chuẩn bị cập nhật bản đồ mới cùng một số địa danh tại dãy núi Ural ở nước Nga khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Sau đó là một phần hình ảnh về bản đồ này và hình ảnh Black Ops Cold War tích hợp vào Warzone lần lượt được chia sẻ, nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện đoạn video đầy đủ và chi tiết.

Hình ảnh bị rò rỉ về bản đồ mới của Warzone vào tháng 12 năm ngoái.

Hình ảnh bị rò rỉ về bản đồ mới của Warzone vào tháng 12 năm ngoái.

Trong clip bị rò rỉ, game thủ chạy trên bản đồ, ghé thăm một số địa điểm bị rò rỉ trước đó như Sở thú và phiên bản đầy đủ của các khu vực như Duga. Ngoài ra, chế độ xem hiển thị toàn bộ dãy núi Ural từ trên cao.

Đoạn video cũng cho thấy đặc quyền và cơ chế loot rất giống trong Blackout 2.0 vì khác hoàn toàn với hệ thống của Warzone. Có lẽ phiên bản này đã thực sự bị loại bỏ để Warzone giữ vị trí đi đầu và trung tâm trong các thương vụ nhượng quyền.

Dòng tweet chia sẻ của Cheezeburgerboyz về đoạn video mới đã bị ẩn do vi phạm quyền sở hữu.

Dòng tweet chia sẻ của Cheezeburgerboyz về đoạn video mới đã bị ẩn do vi phạm quyền sở hữu.

Sau khi Warzone's Verdansk được tạo thành từ các bản đồ Ground War, nhiều giả thuyết và thông tin rò rỉ rằng Dãy núi Ural sẽ là bản đồ mới của Warzone sau quá trình tích hợp của Cold War. Những giả thuyết này đã bị dập tắt sau khi một đoạn giới thiệu Verdansk'84 được tiết lộ.

Sau đó, lại có tin đồn rằng bản đồ Dãy núi Ural ban đầu được thiết kế cho 'Blackout 2.0' cho Cold War của Black Ops trước khi Activision dự đoán thành công của Warzone.

Rò rỉ đoạn video 8 phút tiết lộ bản đồ dãy núi Ural chưa được phát hành trong Call of Duty: Warzone 3

Dãy núi Ural được tạo thành từ các bản đồ của Cold War và Outbreak như Ruka, Duga và Sanatorium. Mặc dù chúng ta đã có thể chơi battle royale trong các bản đồ này thông qua Fireteam Elimination Phần 3, nhưng sẽ được kết hợp thành một bản đồ battle royale hoàn chỉnh.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều