#Giải đấu PUBG MOBILE Pro League VN S4

Showmatch PUBG MOBILE Pro League S4: Các tuyển nữ Việt Nam thể hiện phong độ áp đảo tại khu vực SEA

Showmatch đặc biệt của Super Weekend tuần 2 chào đón sự có mặt của 16 đội tuyển nữ khu vực SEA, hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài hấp dẫn không kém các trận đấu giữa các nam tuyển thủ.

05/09/2021 07:12

Vào thứ 7 hàng tuần, những showmatch đặc biệt trong khuôn khổ PUBG MOBILE Pro League Việt Nam S4 sẽ diễn ra và hấp dẫn không kém gì những trận đấu căng thẳng trong giải đấu của chúng ta.

Nếu như tuần trước, các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng các caster, streamer nổi tiếng thì tại showmatch của tuần 2, các đội tuyển nữ thuộc khu vực SEA sẽ cùng tranh tài trong một trận chiến nảy lửa tại map Erangel.

4 cái tên đại diện Việt Nam tham dự trong showmatch lần lượt là BOX Gaming Girl, Seel Girl, 4 Young Talents và AKA Gaming Girl. Cùng đến với những diễn biến trong trận đấu đặc biệt này nhé!

Đường bay được đánh giá là khá đẹp dành cho các đội tuyển nữ.

Đường bay được đánh giá là khá đẹp dành cho các đội tuyển nữ.

Ngay ở phút thứ 5, đại diện Việt Nam là AKA Gaming Girl đã hủy diệt MAE, bỏ túi 4 mạng hạ gục từ rất sớm. Các nữ tuyển thủ đang chứng tỏ rằng mình ‘tay to' không kém gì các nam đồng nghiệp.

Ngược lại với AKA, các cô gái Seel và 4 Young Talents di chuyển tương đối cẩn thận và tập trung loot đồ. Tưởng chừng như các tuyển thủ nữ sẽ bắn giao lưu nhưng không, họ thể hiện một lối chơi cẩn trọng và chuyên nghiệp, đồng thời không hề ngại giao tranh.

Rất đáng tiếc khi 1 đại diện khác của Việt Nam là BOX Gaming Girl đã thất bại trong pha cạnh tranh vị trí trên khu vực đồi xương để rồi phải dừng chân khá sớm ở top thứ 14. Trong khi đó thì tình huống ‘gà nhà cắn nhau' đã xảy ra khi Seel Girl và AKA Gaming đụng nhau sớm và buộc phải giao tranh. Các tuyển thủ nữ thể hiện phong cách chơi thiên về so kỹ năng hơn là cố gắng sinh tồn và chiếm vị trí trong bo.

Ở phút thứ 22, combat liên tục nổ ra và chỉ còn 24 tuyển thủ còn sống

Ở phút thứ 22, combat liên tục nổ ra và chỉ còn 24 tuyển thủ còn sống

Vòng bo gọi tên Seel Girl cực mạnh và họ là đội tuyển duy nhất có đủ 4 người trong bo cuối cùng. Đại diện của Việt Nam chủ động đẩy về phía đối thủ tuy nhiên sơ hở đã khiến họ phải bỏ lại 3 thành viên. Mặc dù không có được top 1 nhưng các cô gái Seel đã bỏ túi 10 mạng hạ gục rất ấn tượng.

Hai đội tuyển cuối cùng còn lại là Invictus và 4 Young Talent. Chiếm được vị trí quá đẹp với thùng thính, Invictus đã thành công có được top 1 của trận showmatch khi không mắc phải sai lầm nào.

3/4 đại diện Việt Nam có thứ hạng cao trong showmatch lần này

3/4 đại diện Việt Nam có thứ hạng cao trong showmatch lần này

Kết quả của các đại diện Việt Nam trong showmatch lần này như sau:

#2 – 4 Young Talents

#3 – Seel Girl

#5 – AKA Gaming Girl

#14 – BOX Gaming Girl

Một thành tích đáng nể đến từ các tuyển thủ nữ của Việt Nam. Kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ nữ đã cải thiện rất nhiều so với khoảng thời gian trước. Hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều nữ tuyển góp mặt tại các giải đấu chuyên nghiệp của PUBG MOBILE trong tương lai!

Theo Rellin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều