#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Siêu phẩm battle royale Badlanders nhanh chóng chiếm top 4 game hành động trên App Store

Badlanders hiện đã lọt top 4 dòng game hành động trên Apple App Store.

27/01/2022 09:00

Như vậy, sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng Badlanders cũng được Viettel Media tung ra thị trường Việt Nam và nhanh chóng được cộng đồng người chơi Việt Nam đón nhận. Ngay cả với những ai là 'fan cứng' của PUBG MOBILE, Free Fire cũng phải 'mềm lòng' trước sức hấp dẫn của trò chơi battle royale đình đám này.

Sau thành công từ bản quốc tế và đại lục, game Badlanders đã đến tay game thủ Việt vào ngày 26/1. Người chơi cũng sẽ hiểu rõ hơn về game và đơn vị phát hành khi theo dõi buổi showcase hoành tráng diễn ra trong ngày đầu Open Beta.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, dù mới ra mắt song game mobile Badlanders đã nhanh chóng leo top bảng xếp hạng game di động trên cửa hàng ứng dụng App Store, với thứ hạng top 4. Điều này khẳng định rõ sức hút và độ hấp dẫn của sản phẩm đến từ Viettel Media khi phát hành trò chơi mobile này.

Trong thời gian sau khi game được biết đến nhiều hơn chắc chắn thứ hạng sẽ còn cải thiện, chiếm lĩnh vị trí cao hơn nữa trên bảng xếp hạng của Apple.

Về Badlanders, đây là sản phẩm nhập vai bắn súng sinh tồn kế tục từ các trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới của NetEase như Rules of Survival, Knives Out... Người chơi sẽ nhập vai một đặc vụ, với nhiệm vụ là đi tìm kiếm những vật phẩm giá trị trong game và phải tẩu thoát thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Game mobile sở hữu những tính năng độc nhất như không vòng bo, mua trang bị trước khi vào đấu, tẩu thoát linh hoạt... Không những thế, đồ hoạ game còn 'nịnh mắt' người chơi với hiệu ứng chiến đấu hoành tráng.

 

Trailer: Những tính năng đặc sắc của Badlanders (BL)

Siêu phẩm bắn súng sinh tồn Badlanders chính thức ra mắt Open Beta vào 10h ngày 26/1. Cài game ngay để trải nghiệm những tính năng độc đáo chưa từng có, và nhận những phần quá hấp dẫn từ NPH Viettel Media.

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục