Streamer Mèo 2k4 'khóc thét' khi bị 'trẻ trâu' phá game trong Liên Quân Mobile

Nữ streamer Mèo 2k4, một trong số những gương mặt không còn mấy xa lạ đối với cộng đồng Liên Quân không may bị các game thủ 'trẻ trâu' trêu cho 1 vố đến nỗi 'trầm cảm'.

06/09/2021 18:42

Tình trạng phá game vẫn luôn là vấn nạn song hành cùng gian lận (hack/ cheat) khiến Liên Quân Mobile nhận về game không ít ánh nhìn thiếu thiện cảm của cộng đồng. Tuy nhiên trong bối cảnh lượng người chơi Liên Quân quá đông đảo cũng như game thủ nhí vẫn đang phải ở nhà giãn cách khiến cho vấn nạn này khó thể tránh khỏi và tiếp tục càn quét rank Việt.

Trước đó vào ngày 5/9, do dịch bệnh phức tạp mà các em học sinh không thể đến trường và phải dự lễ khai giảng trực tuyến. Tranh thủ điều này, nhiều game thủ nhí Liên Quân vẫn cố cày thêm vài trận rank trước khi chính thức bước vào những ngày học online.

Cũng trong ngày khai giảng đặc biệt này, nữ streamer Mèo 2k4, một trong số những gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng Liên Quân đã tranh thủ rủ 'các cháu' vào chơi game. Tuy nhiên, Mèo 2k4 đã gặp phải tình huống khá éo le khi bị các game thủ nhí thi nhau phá trận đấu đến nỗi muốn 'khóc thét'.

Streamer Mèo 2k4 'khóc thét' khi bị 'trẻ trâu' phá game trong Liên Quân Mobile 0

Streamer Mèo 2k4 'khóc thét' khi bị 'trẻ trâu' phá game trong Liên Quân Mobile 1

Mèo 2k4 bị 'trẻ trâu' tấn công trong game.

Mèo 2k4 bị 'trẻ trâu' tấn công trong game.

Các game thủ 'trẻ trâu' đã pick 2 tướng đi rừng và thêm cả Superman, vị tướng vốn nổi tiếng khó chịu và có khả năng khuấy đảo đội hình địch song cũng thừa sức hủy hoại rừng của chính đồng đội. Với việc một game thủ nhí ở vị trí thứ 2 đã chọn Florentino cầm trừng trị lại thêm cả Superman thì số phận của rừng xem như chấm hết.

Kết quả, vị trí rừng của nữ streamer đạt K/D/A là 5/5/3 và trận đấu đương nhiên là thất bại. Nhiều khán giả sau khi xem livestream đã lập tức cho rằng cô nàng quá đen đủi khi gặp tình huống này.

Streamer Mèo 2k4 'khóc thét' khi bị 'trẻ trâu' phá game trong Liên Quân Mobile 3

Streamer Mèo 2k4 'khóc thét' khi bị 'trẻ trâu' phá game trong Liên Quân Mobile 4

Streamer Mèo 2k4 'khóc thét' khi bị 'trẻ trâu' phá game trong Liên Quân Mobile 5

Nữ streamer xinh đẹp của Liên Quân Mobile.

Nữ streamer xinh đẹp của Liên Quân Mobile.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều