#Cặp đôi Mèo Sao Hỏa và Long Men

Streamer Mèo Sao Hỏa tố cáo Long Men tiếp tục nói dối, qua lại cùng lúc với nhiều người, bằng chứng không thể chối cãi

Nữ streamer tung bằng chứng giữa mình và một bạn gái cũng là người yêu của Long Men để chứng minh Long Men đang nói dối.

21/03/2021 20:01

google_Tiin.vn

Lùm xùm tình cảm giữa Mèo Sao Hỏa và Long Men – cặp Hot TikToker những ngày vừa qua là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, từ làng game cho đến cộng đồng khán giả TikTok.

Vào 19/03, Mèo Sao Hỏa thông báo mình và Long Men chia tay, chấm dứt hợp tác khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi chỉ 2 ngày trước đó, cả 2 còn vui vẻ, hạnh phúc tham dự talkshow trên fanpage Tiin.vn. Lý do Mèo Sao Hỏa đưa ra là vì Long Men luôn nói dối, phủ nhận tình cảm đối với cô khiến cô cảm thấy không còn tin tưởng được nữa.

Mèo Sao Hỏa - Long Men được mọi người yêu thích vì quá đẹp đôi

Mèo Sao Hỏa - Long Men được mọi người yêu thích vì quá đẹp đôi

Một ngày sau đó, Long Men lên tiếng đính chính, cho biết mình không thực sự có tình cảm với Mèo Sao Hỏa, chưa đủ chín chắn để nghĩ đến một mối quan hệ đích thực ở thời điểm này, đồng thời cho biết là do mình không rõ ràng nên khiến Mèo Sao Hỏa hiểu nhầm.

Cũng cùng thời điểm này, bạn thân của Mèo Sao Hỏa lên tiếng tố cáo Long Men lừa dối Mèo, cùng lúc 'bắt cá' 2, 3 cô gái khác. Thậm chí còn có bằng chứng việc Long Men sống chung với người khác nhưng vẫn về xin lỗi và giải thích với Mèo là không có gì cả.

Sự việc ngày trở lên một ồn ào khiến người trong cuộc một lần nữa phải lên tiếng. Cụ thể, trong bài viết cách đây ít phút, Mèo Sao Hỏa đã lên tiếng khẳng định những gì bạn thân mình chia sẻ hoàn toàn là sự thật. Mèo Sao Hỏa còn công khai đoạn tin nhắn giữa mình và một bạn nữ cũng trong mối quan hệ yêu đương với Long Men.

Streamer Mèo Sao Hỏa tố cáo Long Men tiếp tục nói dối, qua lại cùng lúc với nhiều người, bằng chứng không thể chối cãi 1

Mèo Sao Hỏ a bức xúc trước lời giải thích của Long Me

Mèo Sao Hỏ a bức xúc trước lời giải thích của Long Me

Nguyên văn chia sẻ của Mèo Sao Hỏa:

'Chào mọi người,

Đầu tiên là cho phép mình được xin lỗi mọi người vì những lùm xùm vừa qua, mình làm ảnh hưởng đến gia đình, công ty, bạn bè mình và những ng liên quan..

Lúc đầu mình nghĩ khi chọn Group riêng để chia sẻ về chuyện đời sống cá nhân của mình thì sẽ là 1 lựa chọn tốt nhất vào thời điểm đó cho cả mình và Long, với tâm lý của mình lúc đó, mình chỉ muốn mọi chuyện dừng lại 1 cách êm đẹp nhất, mình và Long vừa có thể tách hình ảnh cặp đôi  ra, vừa có thể đi tiếp con đường riêng của 2 đứa. Nhưng sau khi bình tĩnh lại thì mình cũng đã thống nhất với Anh Quản lý, và Long là sẽ im lặng và off 1 vài ngày, sẽ không để câu chuyện đi xa hơn nữa.

Mèo Sao Hỏa tung bằng chứng Long Men 'bắt cá' nhiều tay

Mèo Sao Hỏa tung bằng chứng Long Men 'bắt cá' nhiều tay

Cá nhân Long ngày hôm qua lại không đi theo hướng đó, Long đăng 1 bài viết đính chính về chuyện của bọn mình, theo 1 cách không rõ ràng, nói đúng hơn là sai sự thật. Vì tính đến thời điểm hiện tại, Long chưa 1 lần dám lên tiếng xác nhận bọn mình đã từng yêu nhau...

Tiếp theo, mình xin đính chính câu chuyện mà bạn mình – R.T đã đăng tải lên Facebook ngày hôm qua là sự thật. Những tin nhắn đó là có thật (kể cả với Long/ bạn nữ kia).

Về phía mình. Vì không thể chia sẻ được với ai, cộng thêm cảm xúc của mình khi đọc được STT của Long trên Facebook tối hôm qua, nên mình vẫn chọn cách trốn tránh sự thật, mặc kệ mọi thứ đang diễn ra như nào

Sau khi R. đăng STT, công ty mình lại 1 lần nữa liên lạc để nói chuyện với R. nhưng không có kết quả.

Bản thân mình ngày hôm nay cũng đã nói chuyện lại với R. và mong nó sẽ ẩn STT đi, để dừng lại mọi chuyện, nhưng nó thương mình bao nhiêu thì giận Long bấy nhiêu, R. nói nó sẽ chỉ đồng ý ẩn bài khi Long làm 1 điều gì đó có tình người hơn.

Nhưng chỉ vài phút sau, bài viết của R. bị Report.

Streamer Mèo Sao Hỏa tố cáo Long Men tiếp tục nói dối, qua lại cùng lúc với nhiều người, bằng chứng không thể chối cãi 4

Thực sự bây giờ mình nghĩ, tại sao mình phải tiếp tục bảo vệ 1 người thậm chí đến cảm xúc của mình, người ta còn không quan tâm?

Dưới đây là tất cả những bằng chứng, chứng mình toàn bộ những lời mình nói là sự thật.

Mình mong là tất cả mọi chuyện có thể kết thúc tại đây! Cảm ơn tất cả những lời hỏi thăm và động viên của mng trong những ngày qua, đặc biệt là Gia đình mình, R. và các anh chị Quản Lý.

Một lần nữa xin lỗi mọi người và tất cả những ai đứng ra đã bảo vệ mình và đã bị ảnh hưởng, mình thực sự rất biết ơn!'

Streamer Mèo Sao Hỏa tố cáo Long Men tiếp tục nói dối, qua lại cùng lúc với nhiều người, bằng chứng không thể chối cãi 5

Streamer Mèo Sao Hỏa tố cáo Long Men tiếp tục nói dối, qua lại cùng lúc với nhiều người, bằng chứng không thể chối cãi 6

Streamer Mèo Sao Hỏa tố cáo Long Men tiếp tục nói dối, qua lại cùng lúc với nhiều người, bằng chứng không thể chối cãi 7

Đoạn tin nhắn giải thích của Long Men với Mèo Sao Hỏa

Đoạn tin nhắn giải thích của Long Men với Mèo Sao Hỏa

Tin nhắn giữa Mèo Sao Hỏa và bạn người yêu khác của Long Men

Tin nhắn giữa Mèo Sao Hỏa và bạn người yêu khác của Long Men

Tin nhắn giữa Mèo Sao Hỏa và Quản lý của Long Men

Tin nhắn giữa Mèo Sao Hỏa và Quản lý của Long Men

Mèo Sao Hỏa nhờ bạn thân gỡ bài bóc phốt Long Men

Mèo Sao Hỏa nhờ bạn thân gỡ bài bóc phốt Long Men

Bạn thân Mèo Sao Hỏa một mực bảo vệ cô

Bạn thân Mèo Sao Hỏa một mực bảo vệ cô
Theo T.L/VTC News
Tin cùng chuyên mục