#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Streamer PO TV bất ngờ xuất hiện tại giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

Nữ streamer nổi tiếng của V Gaming tham gia giải đấu với tư cách là một trong những đại diện của trường Đại học Nguyễn Tất Thành – TP Hồ Chí Minh.

11/04/2021 14:38

Sáng nay, trong buổi thi đấu bộ môn PUBG Mobile chung kết miền Trung và miền Nam, PO TV – nữ streamer nổi tiếng của V Gaming bất ngờ góp mặt với tư cách là một game thủ đại diện cho trường tham gia thi đấu. Theo đó, PO TV thuộc team Supper Nova đến từ ĐH Nguyễn Tất Thành (TP. Hồ Chí Minh).

Video: Phỏng vấn streamer PO TV tại giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

PO TV tên thật là Phương Tuyền, hiện đang là streamer bộ môn PUBG Mobile trên nền tảng Facebook.

PO TV tên thật là Phương Tuyền, hiện đang là streamer bộ môn PUBG Mobile trên nền tảng Facebook.

Hiện PO TV có tới gần 40 nghìn người theo dõi fanpage sau một thời gian ngắn đảm nhiệm vai trò này

Hiện PO TV có tới gần 40 nghìn người theo dõi fanpage sau một thời gian ngắn đảm nhiệm vai trò này

Chia sẻ với Tiin, streamer PO TV cho biết, đây là lần thứ 3 cô tham gia giải đấu, nhưng Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 là giải đấu lớn nhất dành cho sinh viên nên cô nàng rất hào hức. Bên cạnh đó, PO TV cũng mong muốn có cơ hội gặp gỡ và cọ sát với những đội tuyển mạnh đến từ các trường đại học, cao đẳng khác.

'Về Supper Nova, thật ra chúng mình mới chỉ gặp nhau gần đây nên không có nhiều thời gian để luyện tập hay theo đuổi một chiến thuật gì ghê ghớm. Cái khó khăn nhất với chúng mình khi tham gia giải này là chúng mình chưa có hiểu nhau nên khó mà có thể cover được cho nhau tốt được' – PO TV nói.

Streamer PO TV bất ngờ xuất hiện tại giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 2

Nữ streamer thuộc V Gaming nhận định, vì đây là giải đấu sinh viên nên tất cả các đội tuyển tham gia đều ngang tài ngang sức. Để biết ai mạnh ai yếu thì phải tham gia giải đấu này mới biết được.

Được biết, team của PO TV đã thi đấu xuất sắc với vị trí Top 2 Bảng A và sẽ là một trong 10 đội tuyển được ra Hà Nội để tranh ngôi vô địch với giải thưởng hàng chục triệu đồng.

Team Supper Nova

Team Supper Nova

Chúc mừng PO TV và các đồng đội, hẹn gặp họ tại Hà Nội trong trận Chung kết tổng diễn ra vào 25 – 26/04 tới đây.  

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo Trà Trang - Tấn Lợi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều