#360 độ Fan game

Vô tình ghép trận với một 'ông bố' nóng tính, một game thủ nhắn nhủ: 'Yêu con mình chứ đừng yêu game'

Bài chia sẻ của một nam game thủ dành cho một nam game thủ khác với một trải nghiệm kinh hoàng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

19/11/2021 14:15

Trải nghiệm những nội dung độc đáo, hấp dẫn của game để giải trí là tác dụng lớn nhất của trò chơi điện tử cũng như niềm vui của nhiều thế hệ người chơi.

Với bản chất là trò chơi trực tuyến, mỗi game đấu PUBG Mobile được tạo ra với mục đích giải tỏa căng thẳng cho người chơi. Tuy nhiên, vẫn có những game thủ đang lạm dụng game quá mức, thay vì dành thời gian cho những điều quan trọng hơn.

Mỗi game đấu PUBG Mobile được tạo ra với mục đích giải tỏa căng thẳng cho người chơi.

Mỗi game đấu PUBG Mobile được tạo ra với mục đích giải tỏa căng thẳng cho người chơi.

Điển hình như người bố trong câu chuyện được chia sẻ lại của một người chơi PUBG Mobile mới đây. Theo đó, khi ghép trận, người chơi này đã gặp một nam game thủ khác. Điều đáng trách là, nam game thủ này là một ông bố trẻ nóng tính, vừa chơi game vừa chửi mắng con thậm tệ.

'Nếu bạn có ở đây và đọc được bài này, tôi mong bạn hãy yêu con mình chứ đừng yêu game.

Game để giải trí thôi bạn à, đã là bố một đứa trẻ thì phải biết khéo léo nhẹ nhàng với mầm non Nước nhà. Tôi ghép trận gặp bạn 10p trước và đấy là trải nghiệm chơi game kinh khủng nhất tôi từng có.

Tôi nghe tiếng con bạn khóc, và tiếng bạn nạt nộ, dùng ngôn từ tục tĩu với đứa nhỏ. Tôi thầm nghĩ đàn ông ra đường có thể văng tục đánh nhau với người ngoài, nhưng về nhà nên nhẹ nhàng với mầm non. Bạn hãy nhớ lại cảm giác hồi hộp khi lần đầu bế đứa bé trên tay, xin bạn hãy nhẹ nhàng và văn hoá với đứa bé.

Thật sự tôi muốn ném lựu đạn cho bạn out game, nhưng tôi sợ cơn tức giận bộc phát, bạn sẽ trút lên con của bạn. Nên tôi tắt mic bạn đi!

 

Bài chia sẻ về trải nghiệm kinh khủng khi chơi game của một người chơi PUBG Mobile.

Bài chia sẻ về trải nghiệm kinh khủng khi chơi game của một người chơi PUBG Mobile.

Bạn bắt đứa bé đang khóc ấm ức không được sụt sịt, tôi thấy quá vô lý. Tôi nghe qua mic có đoạn bạn nói 'con muốn ở với bố hay với mẹ?', 'đừng giỡn mặt với bố, tao đ*p ch*t m* m*y'.

Tôi mong là tôi nghe lầm! Tôi không chụp avatar của bạn lên là còn lịch sự. Mong bạn hãy yêu thương con của mình chứ đừng quá yêu game!' - nam game thủ nhắn ngủ đồng đội của mình.

Ngay khi bài viết này được chia sẻ, hàng nghìn game thủ Việt đã bày tỏ quan điểm của mình về tình huống này. Đa phần đều tỏ ra bức xúc trước thái độ của ông bố nóng tính và ham game kia.

Vô tình ghép trận với một 'ông bố' nóng tính, một game thủ nhắn nhủ: 'Yêu con mình chứ đừng yêu game' 2

Những bình luận bày tỏ sự lo lắng với những hành động không đúng mực của người bố từ cộng động người chơi PUBG Mobile Việt Nam.Những bình luận bày tỏ sự lo lắng với những hành động không đúng mực của người bố từ cộng động người chơi PUBG Mobile Việt Nam.

Những bình luận bày tỏ sự lo lắng với những hành động không đúng mực của người bố từ cộng động người chơi PUBG Mobile Việt Nam.

Những người chơi 'toxic' thì đều có ở hầu hết mọi tựa game, nhưng ông bố dành những lời nói không đúng mực cho con trong câu chuyện kể trên dường như là điều quá xa lạ. Nhiều game thủ bày tỏ sự ngỡ ngàng, đôi khi có ý kiến phẫn nộ với hành động của người bố. 

Nhiều ý kiến mong muốn người bố sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, dành thời gian quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn, vì dù rằng mục đích lớn nhất của game là để giải trí mà thôi.

Một số game thủ khác luôn cô gắng hoàn thành trách nhiệm của một người chaMột số game thủ khác luôn cô gắng hoàn thành trách nhiệm của một người cha

Một số game thủ khác luôn cô gắng hoàn thành trách nhiệm của một người cha

Theo Phạm Văn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều