Team Flash nói gì sau kỳ chuyển nhượng đầy sôi động?

Nhân sự hiện nay của Team Flash đã có 10 người sau cuộc chuyển nhượng vừa qua.

23/01/2022 11:27

Với những ai đang theo dõi sẽ thấy kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2022 đã khép lại với nhiều điểm nhấn đáng chú ý ở các đội.

Trong đó, nhiều người thấy Team Flash chính là tâm điểm của các thương vụ sôi nổi vừa diễn với những bản hợp đồng đắt giá có tính thay đổi cục diện và ảnh hưởng đến hoạt động thi đấu sau này.

Hiện nay, Team Flash sở hữu đội hình đông nhất ĐTDV mùa Xuân 2022 với 10 thành viên tạo tiền đề tốt cho việc thi đất và tranh chấp các giải cũng như giành được vị trí cao.

Nội dung chú thích ảnh

Về cơ cấu nhân sự kỳ chuyển nhượng này, Team Flash bổ sung thêm nhiều thành viên trẻ là những cái tên như Kuga, Case, Medusa và NTZZ. Ngoài ra, trên ghế HLV người Đài Loan từng 2 lần vô địch thế giới Rainer hứa hẹn sẽ là 'thuyền trưởng' dẫn dắt đội tuyển có được chiến lược thi đấu tốt nhất. Chính những điều này cho thấy sự đầu tư của ban lãnh đạo team.

'Ở ĐTDV mùa Xuân 2022 , Team Flash có sự thay đổi lớn vì đội hình cũ đã xuống phong độ. Bọn mình mang đến đội hình đầy sức trẻ, kỹ năng cao hơn, nhiệt huyết hơn và sự khao khát chiến thắng. Dù các tuyển thủ này nằm ngoài top 4 nhưng mình đã để ý các bạn ấy từ lâu. Họ là những gương mặt nổi bật của đội tuyển cũ' - một thành viên của Team Flash chia sẻ với truyền thông.

Nội dung chú thích ảnh

Game thủ Xuân Bách ẩn ý chia sẻ thực lực đội tuyển.

Nam game thủ còn nói thêm: 'Trước đây, mình nghĩ tài năng của các bạn ấy chưa được đặt đúng nơi. Mình tin Team Flash sẽ là nơi các bạn ấy thuộc về. Bọn mình vẫn giữ lại những thành viên cũ để truyền đạt kinh nghiệm và nhiệt huyết cho tuyển thủ trẻ'.

Đánh giá về mùa giải lần này, nhiều thành viên trong đội nhận định sẽ 'khó nhằn' hơn so với trước vì có tới 10 đội. Không những thế, các team đều được 'buff' mạnh hơn về nhân sự và chất lượng tuyển thủ cũng gia tăng đáng kể.

Liệu mùa giải mới này, tuyển Team Flash có làm nên chuyện và tiếp tục thể hiện sức mạnh bản thân mình trước tuyển khác? Chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhé.

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục