#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Hủy diệt Saigon Phantom 4 - 0, Team Flash lần thứ 5 đăng quang vô địch Đấu Trường Danh Vọng

Team Flash đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác với vòng bảng trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021.

09/05/2021 19:46

Trong vòng bảng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021, Saigon Phantom (SGP) toàn thắng trong 2 lần đối mặt với Team Flash (FL). Và lần này chạm trán tại trận chung kết, FL đã phục thù thành công khi hủy diệt SGP với kết quả 4-0.

Highlight ván 1.

Tại ván 1, những thành viên của FL đã liên tục di chuyển cùng nhau để gây áp lực cho tất cả thành viên của SGP. Vì liên tục bị cấu rỉa xuống thấp máu, SGP không thể phòng thủ trụ và dần bị FL 'bóc' sạch dàn trụ ngoài.

SGP không thể không lao ra phòng thủ nhưng khoảng cách 6.000 tiền đã khiến họ thất bại.

Tại phút thứ 10, SGP đã cố ép giao tranh nhưng cách biệt về cấp độ và trang bị đã khiến FL giành chiến thắng và lấy về 2 đường lính siêu cấp. Phần còn lại của ván đấu 'chỉ là thủ tục' khi FL kết thúc ván đấu tại phút 16.

Highlight ván 2.

Sang ván 2, SGP trở lại nhịp đấu nhanh với những vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận. Và đúng như ý muốn của 'những bóng ma Sài Thành' thì họ hoàn toàn áp đảo FL ở giai đoạn đầu trận.

Tưởng như đội hình late game của FL sẽ khó đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết, thế nhưng chỉ với một pha băng trụ sai lầm thì Bângg đã quăng đi toàn bộ lợi thế ấy. Ngay lúc này thì FL đã tập trung toàn bộ thành viên đẩy thẳng vào đường giữa và kết thúc ván đấu với lợi thế hơn người.

Highlight ván 3.

Đến ván 3, FL trở lại làm đội nắm thế chủ động khi liên tục đổi đường ở giai đoạn đầu trận, vượt lên dẫn trước và khiến SGP phải chật vật chống đỡ. Tới giai đoạn late game, SGP liên tục bị ép phải phòng thủ trụ một cách khó khăn. Kết quả là họ muốn đánh cược với lối chơi backdoor nhưng lại thất bại, rơi vào tình thế 'ngàn cân treo sợi tóc' sau khi thua 3 ván liên tiếp.

Lợi thế áp đảo tại giai đoạn đầu trận.

Lợi thế áp đảo tại giai đoạn đầu trận.

Ở ván 4, SGP cho thần đồng Yiwei xuất trận nhưng dường như FL đã chuẩn bị mọi đối sách dành cho tân binh 'non nớt' này. Ngay từ đầu ván đầu thì FL đã thi đấu cực kỳ chủ động, ép cho SGP đến mức 'không thở được' khi lấy về 6 điểm hạ gục sau 3 phút đầu tiên.

FL kết thúc ván đấu một cách thuyết phục sau con Tà Thần ở phút 11.

FL kết thúc ván đấu một cách thuyết phục sau con Tà Thần ở phút 11.

Team Flash chính thức trở thành nhà vô địch của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021. Đây cũng là chức vô địch quốc gia thứ 5 của Team Flash, khẳng định bản thân là 'ông vua' trong những trận bo7.

Về phần thưởng, ngoài Gươm và Khiên Danh Vọng thì nhà vô địch sẽ đem về phần thưởng trị giá 900 triệu VNĐ, kèm theo đó là 100 triệu VNĐ giành cho 'Clear Men of the Season' là FL ADC. Đồng thời, Team Flash cũng sẽ trở thành lá cờ dẫn đầu Việt Nam tham dự Arena of Valor World Cup 2021 sắp tới.

>> Xem thêm: Liên Quân Mobile: Cận cảnh Gươm và Khiên Danh Vọng dành cho nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều