Tencent giới hạn chơi game Tết Nguyên đán, thế mới hiểu game thủ Việt sướng thế nào

Game thủ Trung Quốc bị hạn chế chơi game nghiêm ngặt. Game thủ Việt vẫn là sướng nhất.

21/01/2022 23:10

Chính sách hạn chế chơi game vẫn được thắt chặt tại Trung Quốc. Cách đây không lâu, các nhà làm game cũng đã cùng nhau ký một công ước về việc cam kết giảm thời gian chơi game bằng nhiều biện pháp hạn chế nghiêm ngặt.

Thời gian nghỉ Tết Âm lịch kéo dài khiến nhiều người có thời gian rảnh và chơi game nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, nhiều đơn vị làm game, như Tencent, tiếp tục ban bố quy định hạn chế thời gian chơi game đối với trẻ vị thành niên.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian hạn chế chơi game được phía Tencent đưa ra.

Theo đó, Tencent Games đã thông báo về thời gian chơi giới hạn dành cho trẻ vị thành niên trong kỳ nghỉ lễ hội mùa đông và mùa xuân năm 2022, trong giai đoạn Tết Nguyên đán sắp tới.

Chi tiết cụ thể được thể hiện trong Thông báo về việc quản lý chặt chẽ hơn nữa để ngăn chặn hiệu quả trẻ vị thành niên mê trò chơi trực tuyến” và sắp xếp kỳ nghỉ sắp tới sao cho phù hợp.

Trẻ vị thành niên được phép chơi game từ ngày 21-23/1 (thứ 6, thứ 7, Chủ nhật), ngày 28 tháng 01 (thứ 6), ngày 31/1 đến ngày 6/2 (kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân) và ngày 11-13/2.

Nội dung chú thích ảnh

Game thủ chỉ có thể đăng nhập trò chơi từ 20:00 đến 21:00 hàng ngày (thứ 6, thứ 7, Chủ nhật). Ngoại trừ thời gian chơi giới hạn trên, trẻ vị thành niên không thể tham gia trải nghiệm game trong thời gian còn lại. Đặc biệt ngày 29-30/1 (thứ 7, Chủ nhật) là ngày cấm chơi game.

Tencent cho hay, bất kỳ tài khoản nào bị nghi ngờ là do trẻ vị thành niên 'hack' điều hành sẽ kích hoạt tính năng này khi đăng nhập vào game, hoặc có các hành vi nạp tiền bất thường và đăng nhập bằng nhiều thiết bị.

>> Xem thêm: Hình ảnh mới nhất của Mèo 2k4 sau 1 năm xảy ra biến cố đáng quên

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục