Tencent sắp tung siêu phẩm mới, hứa hẹn là đối thủ xứng tầm của PUBG Mobile

Dù vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng tựa game được kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang lớn.

17/06/2022 16:36

Mới đây, ông lớn trong ngành game là Tencent vừa hé lộ sắp ra mắt tựa game Arena Breakout - một bom tấn FPS khiến cộng đồng game thủ phấn khích.

Nội dung chú thích ảnh

Giao diện màn hình chính

Như cam kết từ phía nhà sản xuất, Arena Breakout sẽ tạo ra sự trải nghiệm nhập vai tốt nhất cho người chơi cả về hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh.

Nội dung chú thích ảnh

Đồ hoạ 3D chân thực

Để có thể trải nghiệm hết được vẻ đẹp cũng như sự chân thực, sinh động của thế giới trong trò chơi, người chơi cần sở hữu một thiết bị có cấu hình tương cao. Đây chính là điểm trừ duy nhất về mặt đồ hoạ của Arena Breakout vì tất cả các hạng mục còn lại, trò chơi đều làm tốt.

Nội dung chú thích ảnh

Hệ thống tạo hình nhân vật.

Một cải tiến đáng chú ý trong game này chính là việc người chơi sẽ phải quan tâm đến tình trạng đói bụng cũng như năng lượng của nhân vật. Nếu đói quá nhân vật sẽ bị tụt máu, hết năng lượng thì tốc độ di chuyển sẽ giảm mạnh; ba lô sẽ chỉ có thể cất được một số lượng vật phẩm nhất định…

Nội dung chú thích ảnh

Hệ thống chiến đấu dễ tiếp cận

Về mặt gameplay, Tencent cũng cho rằng việc chiến thắng giờ đây không phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng, mà đòi hỏi tính chiến lược, cách bố trí nhân vật…

Theo Dương Trần/vtc news
Tin cùng chuyên mục