'Thần đồng' Liên Quân Bé Trọc - Top 1 Thách Đấu gây bức xúc khi thừa nhận có người leo rank hộ

Thừa nhận được một người bạn leo rank hộ, Bé Trọc khiến cộng đồng nghi ngờ thành tích Top 1 Thách Đấu trong suốt thời gian qua.

17/09/2021 10:34

google_Tiin.vn

Cách đây vài ngày, Bé Trọc - streamer, 'thần đồng' Liên Quân khiến người hâm mộ tiếc nuối khi thông báo ngừng 'cày rank' để duy trì thành tích Top 1 Thách Đấu. Trước đó, thành tích này đã được anh chàng duy trì suốt một tháng bằng việc 'cày ngày cày đêm'. 

Bé Trọc cho biết, một tháng vừa qua đã đủ để bản thân chứng minh kỹ năng, năng lực và được cộng đồng khán giả thừa nhận nên việc cố gắng duy trì Top 1 là không cần thiết.

'Hôm nay là tròn 1 tháng giữ vững top 1 của em và cũng sau bài viết này, có lẽ mọi người sẽ ít khi nhìn thấy hình ảnh thằng trọc ngồi live khuya hay live chục tiếng (bán sức khoẻ) để giữ top. Thay vào đó chỉ là những buổi live kỹ năng leo top bình thường nhưng không được nhiều và sớm hơn trước.'

Bé Trọc (tên thật Phạm Nhật Hào, SN 2005)

Bé Trọc (tên thật Phạm Nhật Hào, SN 2005)

'Không phải vì em sợ ai đâu anh em, mà là do trong time (thời gian- PV) qua em cũng đã chứng minh được nhiều thứ rồi, mọi người xem live ắt hẳn cũng biết điều đó. Ngay từ đầu em đã muốn nhượng bộ nhưng do các thành phần... liên tục phá nên làm em càng quyết tâm hơn giữ top cho đến ngày hôm nay chứ em hơn thua với ai để được gì đâu nhỉ? Cảm ơn các vị đã cho em có thêm động lực nhé!' - Bé Trọc chia sẻ khi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân bất ngờ phát hiện ra rằng, chỉ vài tiếng sau khi đăng bài viết này, Bé Trọc lại âm thầm ngồi cày rank khi  thấy người đứng ở vị trí thứ 2 - Quang Hải (V Gaming) bất ngờ vươn lên trước.

Điều này đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao khi anh chàng 'nói lời không giữ lấy lời', nói là không muốn hơn thua với ai nhưng lại 'sáng đèn lúc nửa đêm' để chiếm lại vị trí.

Vừa tụt xuống hạng 2, Bé Trọc lại leo lên giành lại vị trí Top 1

Vừa tụt xuống hạng 2, Bé Trọc lại leo lên giành lại vị trí Top 1

Trước sự nghi ngờ của khán giả, thần đồng Liên Quân đã có lời giải thích 'đi vào lòng đất', khiến nhiều game thủ phẫn nộ hơn khi thừa nhận... có người leo rank hộ. 

'Thật ra không phải em đánh đâu mọi người ơi. Ngủ một giấc vừa mới dậy đây, thằng bạn em vào ac em đánh,, em không biết gì luôn ấy... Rảnh hơi đâu mà chơi trò đó, lạy mấy bố luôn á!'.

'Thật sự em ngủ từ 1h rồi, các bố lấy ac em vào đánh chịu, mang tiếng...' - Bé Trọc liên tục giải thích và nhấn mạnh có người đánh hộ.

'Thần đồng' Liên Quân Bé Trọc - Top 1 Thách Đấu gây bức xúc khi thừa nhận có người leo rank hộ 2

Lời giải thích của Bé Trọc cho hành vi 'sáng đèn lúc nửa đêm'

Lời giải thích của Bé Trọc cho hành vi 'sáng đèn lúc nửa đêm'

Người bạn mà Bé Trọc nhắc đến cũng đã thừa nhận đã tự ý dùng acc của thần đồng Liên Quân để chơi game. 'Thấy bạn sắp mất top thì mình vô đánh giùm thôi' - người này viết.

Người trong cuộc cũng lên tiếng xác nhận sự việc

Người trong cuộc cũng lên tiếng xác nhận sự việc

Tuy nhiên, với việc thừa nhận có người leo rank hộ, Bé Trọc khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng thành tích 1op 1 Thách đấu trong 1 tháng qua không phải là thành tích cá nhân của game thủ, mà là do có người đánh hộ. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, nếu truy cập vào acc của nhau một cách dễ dàng như vậy thì có thể thành tích này đạt được là sự hợp lực của nhiều người. 

Hiện, thông tin trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Theo Kaisa/VTC News
Tin cùng chuyên mục