#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

Thông tin chính thức về giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam

Sau giai đoạn tiền mùa giải, Riot Games Đông Nam Á sẽ tiếp tục hợp tác cùng các đối tác khu vực tổ chức các giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

12/04/2021 16:54

Thông tin chính thức về giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam 0

Theo đó, giải đấu chuyên nghiệp Icon Series SEA Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam sẽ do VNG tổ chức bao gồm 10 đội tuyển Thể thao điện tử Chuyên nghiệp tranh tài, với cách thức tuyển chọn như sau:

- 6 đội tuyển được mời trực tiếp gồm có: RSG, Divine Esports, Team Flash, Cerberus Esports, EGO Esports, VEC Fantasy

Đây là các đội được mời, dựa theo 3 tiêu chí đánh giá chính là Chất lượng chuyên môn (từ đội hình đăng ký tham dự), Kế hoạch truyền thông của đội và Kế hoạch vận hành đội tuyển của công ty chủ quản.

 - 4 đội tuyển có thành tích xuất sắc được tuyển chọn từ Vòng Loại, bao gồm: DRK Esports, GameHome Esports, Saigon Phantom, SBTC Esports.

Thông tin chính thức về giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam 1

Các đội tuyển tham dự giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 sẽ thi đấu tập trung tại các địa điểm chỉ định của BTC ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, với tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng. Trong đó, đội vô địch sẽ được nhận được 800 triệu đồng.

Thời gian thi đấu sẽ diễn ra vào các ngày từ thứ năm tới chủ nhật, với vòng bảng (BO5) kéo dài trong bốn tuần (từ 15/04 tới 09/05). Vòng playoff (BO7) sẽ diễn ra trong vòng một tuần, từ 26/05 - 30/05). Ngoài ra, 10 đội tuyển tham dự giải đấu còn nhận được tiền hỗ trợ của VNG với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Sau khi khép lại Giải đấu Mùa Hè, các đội tuyển xuất sắc nhất của từng khu vực sẽ tham dự giải đấu quốc tế Super Summer. Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ sớm được cập nhật. Để biết thêm thông tin về các giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, có thể truy cập: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports

Theo ToChi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều