Thua 47 vòng liên tiếp vẫn không bị loại, game thủ Việt khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý ngỡ ngàng

Không những vậy, anh chàng này vẫn còn khá nhiều máu và nâng cấp được hàng loạt những quân cờ 5 tiền vàng lên 3 sao.

05/07/2022 10:54

Trong game Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), thường thì trận đấu sẽ kết thúc khi người chơi sở hữu một vị tướng 5 tiền vàng lên 3 sao bởi lẽ đây là mốc sức mạnh cao nhất, khó có thể đánh bại.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên mới đây, một game thủ Việt đã khiến cộng đồng game thủ thế giới phải trầm trồ vì nâng cấp thành công hàng loạt tướng 5 vàng lên 3 sao. Không những vậy, anh chàng còn thua liên tiếp 47 vòng nhưng không hề bị loại.

Theo đó, game thủ này đã nâng Soraka của mình lên 3 sao từ sớm nhờ lợi dụng lõi Ấn Thượng Long. Vì vậy, Soraka đã giúp Linh Thú của anh ta luôn có lượng máu vừa đủ để chơi tiếp. Ngoài ra, anh ta còn dùng nhiều vị tướng Bard để tăng thêm tỷ lệ tướng 5 vàng...

Nội dung chú thích ảnh

Đây chính là lý do dù thua 47 vòng liên tiếp nhưng game thủ này không bị loại mà vẫn có được Pyke, Yasuo, các Rồng Thần ở mốc 3 sao.

Sau khi thành tích này được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều game thủ quốc tế cảm thấy ngỡ ngàng. Nhiều người để lại bình luận đầy hoài nghi: 'Tôi còn chẳng hiểu anh ta làm thế nào', 'Sao anh ta có 98% roll ra 5 tiền và chuỗi thua 47 mà vẫn 45 máu?'...

Nội dung chú thích ảnh

Dù sao đây cũng là trường hợp hiếm của ĐTCL và nam game thủ này cũng có khả năng tính toán khá tài tình, đáng nể phục.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục