'Thuyền trưởng' Team Flash Gấu đã chính thức rời đội khiến ai nấy đều ngậm ngùi

Huấn luyện viên Team Flash Gấu đã nói lời tạm biệt với toàn đội.

25/01/2022 13:01

Thông báo mới nhất cho hay 'thuyền trưởng' Gấu đã chính thức rời Team Flash khiến fan hâm mộ bất ngờ. Nhưng ai cũng hiểu đây là động thái nhằm  trẻ hóa đội hình của Team Flash trước những sự kiện phía trước của Liên Quân Mobile.

Trong hành trình vừa qua, Gấu đã đóng góp rất nhiều cho thành công của toàn đội nhưng anh không còn ở độ tuổi sung mãn nhất đối với một tuyển thủ Esports và việc lui lại phía sau để nhường cho lớp trẻ đi lên là điều dễ hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Gấu tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994, quê tại Lào Cai. Gấu là một trong những game thủ được biết đến nhiều nhất ở thế hệ đầu của Pro Army (tiền thân của Team Flash). Game thủ để lại ấn tượng khi cùng team vô địch liên tiếp hai mùa ĐTDV mùa Đông 2018 và mùa Xuân 2019.

Như mới đây chúng tôi đã thông tin, kỳ chuyển nhượng vừa qua Team Flash đã bổ sung nhiều nhân tố mới, tạo điểm nhấn. Hiện toàn đội có đến 10 thành viên, nhiều nhất từ trước đến nay. Điều này tạo bệ phóng rất tốt để team phát triển và cạnh tranh ở các giải quan trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Giai đoạn thi đấu, Gấu có thành tích ấn tượng.

Team Flash vẫn duy trì phong độ ổn ở giải quốc nội khi giành được chức vô địch ĐTDV nhưng chưa thể vươn tầm ở sân chơi quốc tế như AIC và AWC bởi có sự hụt hơi ở giai đoạn về sau.

Việc rời đội cũng như tuyên bố giải nghệ để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nhất là anh đã lên chức bố được chia sẻ nhiều trước đây. Chúc Gấu luôn gặp may mắn trên con đường phía trước.

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều