TikToker Lê Thị Khánh Huyền lộ lý do thiếu gia Bụt tán 'đổ'

Mới đây, TikToker Lê Thị Khánh Huyền kể cách chồng tán tỉnh mình nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi từ một câu nói.

26/06/2023 16:52

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

TikToker Lê Thị Khánh Huyền và thiếu gia Bụt (Nguyễn Phạm Anh Duy) là cặp đôi được nhiều người chú ý trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Từ khi chính thức về chung một nhà đến nay, cả hai thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như chuyện tình yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Lê Thị Khánh Huyền gây chú ý khi lần đầu tiết lộ cách ông xã chủ động làm quen và tán tỉnh cô trong một livestream. Ảnh: Cắt ra từ clip

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, nữ TikToker chia sẻ: 'Mình có người yêu rồi nên không bao giờ nhắn tin với con trai. Nên lúc chồng mình nhắn tin, mình chỉ trả lời lại cho có. Tuy nhiên đến một hôm, mình tự dưng thích bạn này vì ngày xưa bạn có quen một chị streamer, hai cặp đôi này dễ thương (Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ) nên thích cặp đôi này các thứ'. Ảnh: Cắt ra từ clip

Nội dung chú thích ảnh

Hot TikToker cũng nói thêm: 'Sau khi kết bạn, dù mình trả lời không nhiều nhưng chồng mình cứ nhắn hoài, 'rep story' hoài luôn. Lúc đó vì có người yêu rồi nên mình đã cho vào tin nhắn chờ, quá là phiền'.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng chú ý nhất vào một dịp Tết, khi Huyền đăng tải hình ảnh trong ngày này, Bụt đã ngay lập tức vào xin số tài khoản để mừng tuổi lấy may. Cô nàng tiết lộ số tiền lì xì khá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

'Vì người ta lì xì lấy may chẳng nhẽ mình không nhắn tin cho người ta. Mãi cho đến một khoảng thời gian sau khi mình chia tay người yêu cũ, mình mới bắt đầu nói chuyện với chồng mình bây giờ rồi dần dần quen nhau', Huyền nói về cách làm quen, lấy lòng của ông xã.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn clip chia sẻ này của Khánh Huyền được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi, tuy nhiên phần lớn cho rằng cô không nhất quán trong câu chuyện.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, cư dân mạng cho rằng Khánh Huyền có chia sẻ rằng lúc yêu không thích nhắn tin với con trai nhưng cô vẫn trả lời tin nhắn của Duy Nhỏ cũng như chủ động cho anh số tài khoản để lì xì.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, một số người sau khi nghe Khánh Huyền chia sẻ cũng bày tỏ quan điểm cho rằng nữ hot TikToker khá thực dụng.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại phát ngôn của Khánh Huyền vẫn đang là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Ảnh: FBNV

Theo Hạ Nhiên/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục