#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Top 3 đội tuyển PUBG Mobile miền Bắc đầu tiên lọt vào Chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

Với kỹ năng thi đấu không hề thua kém các game thủ chuyên nghiệp, 3 đội tuyển đại diện từ các trường ĐH Kinh tế kỹ thuật Thái Nguyên, ĐH FPT Hoà Lạc và ĐH Kinh doanh và Công nghệ sẽ chính thức có mặt tại Chung kết quốc gia giải đấu Xgaming Sinh viên 2021.

18/04/2021 13:27

Lượt đấu đầu tiên bộ môn PUBG Mobile Chung kết miền Bắc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 vừa kết thúc. Trong suốt Bo5, các đội tuyển đến từ các trường đã để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả. Nhiều bạn sinh viên đã nhận được nhiều lời khen từ hai Caster cũng như khán giả theo dõi livestream trên fanpage Xgaming, Tiin và Viresa.

Hơn gần 20 đội tuyển tham gia thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 3 đại diện tham gia Chung kết Quốc gia vào cuối tuần sau.

Sau đây là 3 cái tên đã có màn thể hiện tốt nhất, thi đấu nhiệt huyết nhất, có kỹ năng đỉnh cao nhất trong buổi sáng hôm nay. Đồng thời, họ cũng chính là 3 đội giữ vé vào vòng Chung kết Tổng.

Xếp hạng 16 đội tuyển thi đấu trong buổi sáng ngày hôm nay

Xếp hạng 16 đội tuyển thi đấu trong buổi sáng ngày hôm nay

3 tấm vé đầu tiên lọt Chung kết quốc gia bộ môn PUBG Mobile bao gồm team Pochiki House đến từ Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, team Ơ Kìa - ĐH FPT Hoà LạcKinhKong Team đến từ trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

Pochiki House được đánh giá là team đáng gờm nhất, thể hiện rõ kỹ năng vượt trội ngay từ trận đấu đầu tiên. Họ luôn giữ phong độ cực kỳ ổn định và vị trí Top 1 với họ là hoàn toàn xứng đáng.

Pochiki House - ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Pochiki House - ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Trong khi đó, Ơ Kìa là team gây bất ngờ ngất, bởi lẽ, ở ván đấu đầu tiên, Ơ Kìa team chơi khá chắc chắn và chưa 'vào guồng' thi đấu. Phải bắt đầu từ ván đấu thứ 3 trở đi, Ơ Kìa mới có sự gắn kết, cover tốt và giành nhiều skill.

Ơ Kìa team - ĐH FPT Láng Hoà Lạc

Ơ Kìa team - ĐH FPT Láng Hoà Lạc

KinhKong Team vẫn giữ vững phong độ từ đầu tới cuối buổi thi đấu với Top 3. Có lẽ KinhKong cần phải thi đấu quyết liệt hơn, gay cấn hơn và đặc biệt là phải rèn luyện nhiều hơn nữa cho trận Chung kết toàn quốc.

KinhKong Team - ĐH Kinh doanh và Công nghệ

KinhKong Team - ĐH Kinh doanh và Công nghệ

3 cái tên tiếp theo sẽ được tìm ra sau buổi thi đấu vào chiều nay. Đội tuyển nào sẽ nắm tấm vé giành giải thưởng lớn nhất của chương trình để mang vinh quang về cho trường của mình?

Lịch thi đấu chiều nay

Lịch thi đấu chiều nay

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển của trường mình nhé!

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều