'Trầm trồ' trước màn chơi game ngay trên 'xế xịn' Lamborghini của VĐV nổi tiếng SEA Games 31

Nam game thủ PUBG Mobile đã có màn khoe chơi game ngay trên chiếc xế hộp xịn. Không biết đang khoe level game hay khoe xe xịn nữa nhưng đều khiến fans hâm mộ ngưỡng mộ.

18/06/2022 13:54

PUBG Mobile đã bắt tay hợp tác với Lamborghini vào cuối tháng 3 vừa qua, mang đến skin siêu xe đẹp mắt cùng những trải nghiệm đáng nhớ cho các game thủ. Các mẫu xe đình đám của nhà Lamborghini được ra mắt đều là những 'siêu xe' đình đám, có giá cả 'đắt đỏ' mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Nội dung chú thích ảnh

PUBG Mobile hợp tác với siêu xe nhà Lamborghini.

Mới đây, VĐV bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn hay còn được biết tới là game thủ PUBG Mobile chính hiệu cũng đã khoe sở hữu 1 skin xe sang đẹp mắt. Thậm chí, chàng game thủ còn check-in màn hình ingame trên chiếc xe Lamborghini phiên bản đời thực khiến cộng đồng được phen thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

VĐV bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn.

Pha khoe màn hình game 'chất hơn nước cất' của anh chàng gây chú ý mạnh trên mạng xã hội với nhiều bình luận tán thưởng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Pha chơi game ngay trên siêu xe Lamborghini của game thủ khiến ai nấy đều ghen tị.

Tuy nhiên, Nguyễn Hữu Kim Sơn cũng chia sẻ rằng khi vào game, chạy xe khó hơn ngoài đời. Anh còn ngậm ngùi chia sẻ rằng bản thân luôn bị đồng đội phàn nàn về trình độ chơi game.

Nguyễn Hữu Kim Sơn là VĐV SEA Games giành huy chương bạc nội dung 1.500m tự do nam với thành tích 15 phút 27 giây 31.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục