Trò chơi này đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ

Đã hơn một năm kể từ ngày tựa game này trở thành cứu cánh của hàng triệu game thủ toàn cầu.

05/08/2021 08:14

google_Tiin.vn

Có thể bạn vẫn chưa quên, hơn một năm trước Among Us đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới theo một kịch bản vô cùng khó tin. Trước khi lên đỉnh của làng game thế giới, Among Us đã thực sự trở thành tựa game cứu cánh cho hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Among Us đã ra đời kể từ năm 2018 nhưng phải hai năm sau, tức là 2020 thì tựa game này mới trở nên nổi tiếng.

Trò chơi này đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ 0

Bởi lẽ, khi mà cả thế giới đang phải đối phó với đại dịch COVID-19, hàng loạt quốc gia thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội. Game thủ cũng tự biết bảo vệ bản thân mình bằng cách ở nhà để hạn chế tối đa việc tiếp xúc chốn đông người. Cũng từ đây, Among Us đã biến thành một vị cứu tinh của hàng loạt game thủ trên thế giới.

Among Us gắn kết tất cả game thủ lại với nhau. Không nhất thiết phải gặp mặt, anh em, bạn bè vẫn có thể trò chuyện với nhau, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ với một phong cách hết sức vui vẻ. Among Us như một phiên bản Ma Sói, nơi tất cả chung sức tìm ra thủ phạm nhưng cũng thể hiện được độ 'lươn lẹo' cần thiết nếu bản thân mình là Impostors.

Trò chơi này đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ 1

Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, Among Us cũng đã trở thành hiện tượng thực sự khi đánh bật cả hai tựa game Liên Quân Mobile và Free Fire (Lửa Chùa) để giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game miễn phí phổ biến nhất App Store và Google Play. Cùng Among Us, cộng đồng game thủ toàn cầu đã cùng nhau vượt qua cơn sóng lớn của đại dịch COVID-19 năm ngoái.

Giờ đây, với biến thể mới, dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp và đây là lúc người chơi toàn cầu nói chung cũng như game thủ Việt Nam cần phải có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Ở nhà lúc này là bảo vệ chính mình cũng như những người thân trong gia đình và xã hội.

Trò chơi này đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ 2

Cũng từ đây, nhiều nơi trên thế giới và tại Việt Nam, Among Us bất ngờ lại trở thành hiện tượng cứu cánh của tất cả game thủ khi ở nhà. Cùng Among Us, game thủ gắn kết lại với nhau thành một khối thống nhất, cùng chia sẻ mọi thứ nhưng vẫn tìm thấy nhau dù không phải gặp mặt và tiếp xúc.

Chưa bao giờ, cộng đồng lại cần ý thức trách nhiệm của mọi người như thế, trong đó tất nhiên là có game thủ chúng ta. Vì vậy, nếu thấy nhàm chán, nếu nhớ bạn bè thì đừng quên vẫn có một Among Us trên kho tải để cùng nhau tìm ra 'Impostor' nhé.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục