Trở lại công việc hậu scandal, nữ streamer nhận những lời cay đắng từ cộng đồng mạng

Không phải nữ streamer nào 'come back' cũng được fan chào đón.

22/01/2022 10:54

Streamer là một trong những loại hình công việc nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay, nhưng không phải ai cũng thành công và có được điều mình mong muốn. Trên con đường không bằng phẳng đó không ít người đã gặp phải rắc rối, ngay cả vấn đề đời tư cá nhân cũng bị 'soi' kĩ, đặc biệt là chuyện bóc phốt, lộ clip 'nóng', scandal tình ái... Nữ streamer trong câu chuyện được nhắc đến ở đây cũng là một trong số đó. Cô cũng là người bị lộ clip nhạy cảm thời gian trước đây, được cư dân mạng chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Khi vụ việc xảy ra, nó đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, khiến nữ streamer cảm thấy đau khổ, stress và trầm uất. Việc phải đối diện với những lời gièm pha, lời ra tiếng vào của không ít người khiến cô suy sụp.

Nhưng bằng sức mạnh nội lực của mình cô cũng vượt qua và mong muốn trở lại với công việc bình thường như trước đây, làm một streamer được nói chuyện, giao lưu cùng mọi người và được nhiều người yêu quý. 

Nhưng mọi chuyện không êm đẹp, không ít người nghĩ rằng việc có clip nhạy cảm kia chỉ là một chiêu trò nhằm PR tên tuổi, tạo sóng dư luận để nhanh chóng được biết đến. Đó chẳng qua là một 'kịch bản' đã dàn dựng sẵn, nữ streamer chỉ việc 'diễn' mà thôi. Cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều lời chỉ trích.

Nội dung chú thích ảnh

Lời cay đắng của cư dân mạng.

Thực tế, không phải không có những trường hợp lợi dụng scandal để tạo tên tuổi, bất chấp đó là điều không đáng làm nhưng nhiều người chấp nhận. Nhưng nếu nhìn sâu vào sự thực, nếu điều đó không phải như nhiều người nghĩ thì có khi chúng ta lại hàm oan cho nữ streamer?

Suy cho cùng cần tìm hiểu rõ chân tướng sự việc và đánh giá khách quan để không ảnh hưởng tâm lý đến người trong cuộc trước một biến cố không nhỏ.

>> Xem thêm: Tencent giới hạn chơi game Tết Nguyên đán, thế mới hiểu game thủ Việt sướng thế nào

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục