Tự nhận mình là 'Ngô Diệc Phàm thứ 3', ông hoàng drama Zeros lại gây tranh cãi

Phát ngôn của Zeros khiến cộng đồng mạng thắc mắc, vậy 'Ngô Diệc Phàm thứ 2' là ai?

31/08/2021 09:18

Ngô Diệc Phàm là một ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Tuy nhiên, anh chàng đối mặt với mức án tử hình với rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật như cưỡng hiếp nhiều cô gái, quan hệ với trẻ vị thành niên, ấu dâm và thậm chí là dính vào đường dây buôn bán mua tuý lớn....

Nam nghệ sĩ xứ Trung đã bị phong sát trong làng giải trí, tuy nhiên cũng đã 'kịp khai' ra 47 người có liên quan, tiếp tay cho mình thực hiện hành vi xấu.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm

Với những tai tiếng như thế này, thật chẳng có chàng trai nào muốn ví mình với Ngô Diệc Phàm, kể cả là ngoại hình hay tính cách.

Tuy nhiên mới đây, 'ông hoàng drama' Zeros lại có phát ngôn sốc, tự ví mình với Ngô Diệc Phàm. Theo đó, nam streamer đăng kèm một bức hình tập gym và vui vẻ viết: 'Đúng 2 tháng nữa mọi người sẽ thấy một Ngô Diệc Phàm thứ 3'.

'Ý nói về sắc đẹp thôi nha!' - cựu tuyển thủ VCS giải thích thêm.

Tự nhận mình là 'Ngô Diệc Phàm thứ 3', ông hoàng drama Zeros lại gây tranh cãi 1

Tuy vậy, phát ngôn của Zeros vẫn gây nhiều tranh cãi. Nhiều fan hỏi ngược lại Zeros 'Ngô Diệc Phàm thứ 2' mà Zeros nói đến là ai?'.

Trước đó, Jack - một ca sĩ trẻ nổi tiếng ở Việt Nam bị tố có quan hệ với nhiều cô gái, ngoại tình trong lúc người yêu là Thiên An đang mang thai rồi sau đó chối bỏ trách nhiệm làm cha. Khi thông tin này bị tung ra, không ít người dùng mạng xã hội đã gọi Jack là 'Ngô Diệc Phàm thứ 2'. Không biết, đây có phải là người mà Zeros nghĩ trong đầu trước khi so sánh mình với nam tài tử lắm tài nhiều tật xứ Trung?

Jack từng bị khán giả ví như Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt

Jack từng bị khán giả ví như Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt

Riêng về Zeros, vốn là người thường xuyên có phát ngôn gây tranh cãi, thậm chí đã từng bị lĩnh án cấm thi đấu nặng nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Global Ban (cấm thi đấu vĩnh viễn toàn cầu, ở cả một số tựa game khác của Riot Games). Mỗi lần Zeros chia sẻ gì là đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Zeros Minh Lộc

Zeros Minh Lộc

Do vậy, dù vô tình hay hữu ý, thì phát ngôn mới liên quan đến Ngô Diệc Phàm của Zeros cũng đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Theo Kaisa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều