Tự nhận xét video cũ của mình ‘thiếu văn hóa’, Độ Mixi tỏ ý muốn lập kênh YouTube mới

Độ Mixi tâm sự rằng anh ‘không dám xem lại’ những video cũ của chính mình, ẩn ý muốn lập hẳn một kênh YouTube ‘lịch sự’ mới.

22/07/2021 06:58

Trong cộng đồng streamer Việt hiện nay, Độ Mixi là cái tên đã đứng trên 'đỉnh vinh quang' suốt nhiều năm liền. Anh được yêu mến bởi phong cách nói chuyện 'bánh cuốn', hài hước và gần gũi với người xem.

Độ Mixi được nhiều người nhận xét là biểu tượng của sự thành công trong cộng đồng streamer Việt.

Độ Mixi được nhiều người nhận xét là biểu tượng của sự thành công trong cộng đồng streamer Việt.

Nhìn lại quá khứ, nam streamer này đã từng gây tranh cãi trong cộng động game thủ vì cách nói chuyện với nhiều ngôn từ mạnh và thiếu lịch sự. Thậm chí, đài truyền hình đã từng đưa tin về một số streamer sử dụng những ngôn từ 'thiếu văn hóa', trong đó có tên Độ Mixi.

Vào một buổi stream gần đây, một fan hâm mộ đã donate cho Độ Mixi nhắc lại những video có phần thiếu lịch sự trong quá khứ, nam streamer đã tâm sự thật lòng rằng:

'Anh còn không dám xem lại những video đấy cơ mà, toàn là những video thiếu văn hóa, không thể chấp nhận được.'

'Tính ra từ lúc tôi thay đổi cách nói chuyện đến giờ cũng được gần 1 năm rồi. Nếu như tôi ẩn hết mấy video nói tục ngày xưa thì lượng video của kênh tôi sẽ hơi ít. Tôi định làm thêm vài năm nữa cho nhiều video rồi sẽ ẩn hết đống kia đi để cho đỡ ngứa mắt.'

Nam streamer tâm sự 'không dám xem lại' video cũ của chính mình.

Nam streamer tâm sự 'không dám xem lại' video cũ của chính mình.

Ngay sau đó, 'tộc trưởng' cũng chia sẻ thêm rằng:

'Kênh tôi bây giờ cũng được 5 triệu lượt đăng ký rồi, hay là lập kênh mới nhỉ? Lập kênh Phùng Thanh Lịch, biết đâu lại có được nút vàng thì sao? Coi như kênh kia là kỷ niệm thời trẻ trâu của mình đi.'

Phùng Thanh Lịch từng là tên gọi thú vị trong quá khứ của 'tộc trưởng'.

Phùng Thanh Lịch từng là tên gọi thú vị trong quá khứ của 'tộc trưởng'.

Sau khi lắng nghe Độ Mixi chia sẻ, đông đảo người xem của anh đều tỏ ý ủng hộ nhiệt tình. Dù rằng kế hoạch chưa biết có thành công hay không, dẫu vậy đây vẫn là một ý tưởng thú vị giúp anh thu hút được những người xem 'khó tính' không thích ngôn từ mạnh.

>> Xem thêm: Độ Mixi tự tin nhận định bản thân sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng dù đang ngắm ảnh chế, CĐM phân tích ngay 'bản mẫu'

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều