Từng bị chỉ trích keo kiệt, 'Quỷ Vương' Faker chi hơn nửa tỷ đồng để làm điều khiến fan ấm lòng

Faker cho thấy mình là người không tiếc tiền cho những hoạt động thiện nguyện.

18/08/2022 10:22

Cách đây không lâu, Faker từng bị antifan chỉ trích keo kiệt, kiếm được nhiều tiền nhưng chưa từng mời đồng đội thứ gì ngoài 4 lon Coca. Tuy nhiên sau đó, chính đồng đội của anh đã lên tiếng thanh minh cho 'Quỷ Vương'.

Nội dung chú thích ảnh

'Quỷ Vương' Faker

Mới đây, đội trưởng T1 đã khiến fan mắt tròn mắt dẹt khi mạnh tay quyên góp hơn 30 triệu won (khoảng 535 triệu đồng) cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge để khắc phục thiệt hại sau trận lũ lớn nhất ở Seoul trong vòng 80 năm qua.

Nội dung chú thích ảnh

Trận lũ lịch sử tại Hàn Quốc. Ảnh: VNE.

Hành động đẹp này của 'chủ tịch Lee' khiến cộng đồng fan hâm mộ tự hào 'hết nấc' về idol. Mọi người thêm ngưỡng mộ anh chàng không chỉ bởi tài năng mà còn bởi trái tim ấm áp giàu lòng yêu thương.

Nội dung chú thích ảnh

Faker là biểu tượng của LMHT xứ Hàn.

Đây không phải lần đầu tiên Faker tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Trước đó, anh chàng cũng âm thầm từ thiện 30 triệu won (hơn 620 triệu đồng) cho Quỹ Phúc Lợi xã hội Seoul nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19…

Với những gì đã cống hiến, 'Quỷ Vương' xứng đáng được mệnh dnah là 'quốc bảo' và là một trong bốn niềm tự hào của xứ sở kim chi.

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục