VCS lỡ hẹn CKTG 2021, Levi thất vọng tràn trề: 'Mùa giải của chúng tôi chứ như vậy mà kết thúc'

Ngay sau khi thông tin VCS không thể tham dự CKTG 2021, Levi và nhiều tuyển thủ LMHT đã tỏ ra thất vọng với cách làm việc của BTC VCS.

10/09/2021 11:24

Thêm một mùa giải VCS lỡ hẹn với CKTG 2021. Đây là lần thứ 3 đại diện của Việt Nam không có cơ hội để tranh tài cũng như mang vinh quang về cho tổ quốc khi tiếp tục vắng mặt tại các giải đấu thế giới.

Thời điểm này, buồn nhất chính là các tuyển thủ của GAM Esports. Sau bao nỗ lực, cố gắng rèn luyện, ước mơ tham dự CKTG của họ tiếp tục bị trì hoãn.

Trên Twitter cá nhân, Levi - Đội trưởng của GAM Esports đã để lại bài đăng thể hiện sự bất lực của mình và đồng đội, khi không có cơ hội lên sàn đấu dù chỉ một trận sau khi giành ngôi Vô địch VCS Mùa Xuân 2021.

'Luyện tập hơn 1 tiếng mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần trong suốt mùa hè, cho đến khi chúng tôi nhận được thông tin mình không thể đi CKTG. Rồi mùa giải của chúng tôi cứ vậy mà kết thúc, 3 tháng rưỡi luyện tập không biết mệt mỏi, và không được thi đấu dù chỉ một trận.' - Levi Đỗ Duy Khánh viết.

Bài chia sẻ của Levi

Bài chia sẻ của Levi

Thay vì chia sẻ trên Facebook, Levi đã thể hiện tâm trạng và suy nghĩ của mình trên nền tảng ít người theo dõi hơn, có lẽ là vì không muốn phải nghe những lời bình luận chia buồn của cộng đồng người hâm mộ.

Tuy nhiên, cộng đồng LMHT Việt Nam đều có thể hiểu được điều này, đồng thời cũng tỏ ra khá bức xúc khi VCS đã liên tiếp vắng mặt ở CKTG 2020, MSI 2021 và CKTG 2021. Hơn nữa trong suốt thời gian qua, VCS đã không tổ chức giải đấu mùa Hè và cũng không có thông tin chính xác rằng đến thời điểm nào thì giải đấu này sẽ quay trở lại.

Trước đó, khi VCS Mùa Hè 2021 không thể diễn ra, có một số tin đồn rằng VCS sẽ chọn 2 đại diện đứng đầu VCS Mùa Xuân tham gia giải CKTG. Tuy nhiên, việc thay đổi địa điểm thi đấu CKTG 2021 từ Trung Quốc sang Iceland cũng là một điểm bất lợi không thể lường trước. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại Việt Nam, cơ hội dành cho các tuyển thủ LMHT Việt gần như bằng 0.

Hy vọng rằng Levi và GAM Esports nhanh chóng lấy lại tinh thần sau 'cú sốc' này và chờ đợi cơ hội ở những mùa giải sau.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều