Vợ Caster giải Icon Series SEA 2021: 'Hạnh phúc khi được đứng sau thành công của chồng'

Dù lịch trình công việc khá bận rộn, vợ chồng chị Đức Hạnh và anh Quốc Việt vẫn luôn cố gắng vun vén cho mái ấm nhỏ.

19/04/2021 10:39

Icon Series SEA Mùa Hè 2021 là giải đấu dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây là một giải đấu lớn được tổ chức bởi Riot Games Đông Nam Á và các đối tác trong khu vực.

Không chỉ riêng các tuyển thủ mà cả Ban tổ chức, trong đó có dàn Caster luôn phải dành hết tâm huyết để giải đấu có thể diễn ra thành công tốt đẹp.

Mới đây, chị Dương Phạm Đức Hạnh (sinh năm 1989, hiện đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh) đã chia sẻ cảm xúc của mình lên trang facebook cá nhân về việc  chồng dành toàn tâm toàn ý cho công việc. Chồng chị Hạnh là anh Hồ Quốc Việt – Caster giải đấu Icon Series SEA 2021.

Vợ Caster giải Icon Series SEA 2021: 'Hạnh phúc khi được đứng sau thành công của chồng' 0

Chị Hạnh cho biết, trước khi trở thành một bình luận viên game, công việc chính của anh Hồ Quốc Việt là kinh doanh bất động sản. Thế nhưng với tình yêu dành cho Esports quá lớn, anh đã tạm gác lại công việc và giao cho vợ quản lý để theo đuổi đam mê của mình.

'Từ khi làm công việc BLV Game, lịch trình công việc của chồng mình khá dày đặc, lịch cast đều đặn mỗi ngày và hầu như không có ngày nghỉ''.

Chị Dương Phạm Đức Hạnh và anh Hồ Quốc Việt

Chị Dương Phạm Đức Hạnh và anh Hồ Quốc Việt

Dù dành hầu hết thời gian cho công việc, thế nhưng vợ chồng chị Hạnh luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ, cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc một cách tốt nhất. Tranh thủ những ngày nghỉ, anh chị sẽ sum vầy bên mâm cơm, cùng nhau xem lại các trận đấu mà anh Việt tham gia bình luận, góp ý để rút kinh nghiệm cho các trận sau,… Bởi vậy, chị Hạnh không hề chạnh lòng mà luôn cảm thấy hạnh phúc khi được đứng sau mọi thành công của chồng, giúp chồng được sống hết mình với đam mê.

'Vài năm trước đây, mình nghĩ rằng Esports đơn giản chỉ là một sở thích để chồng xả stress. Tuy nhiên khi thấy anh ấy bắt đầu đầu tư học hỏi về công việc bình luận viên thì mình nhận ra đây đích thực là đam mê của chồng mình và anh ấy xứng đáng được sống cùng niềm mê đó. Vì vậy, mình đã cố gắng san sẻ bớt công việc kinh doanh để anh toàn tâm với công việc', chị Đức Hạnh chia sẻ.

Chị Hạnh luôn ủng hộ đam mê của chồng

Chị Hạnh luôn ủng hộ đam mê của chồng

Hiện tại, chị Hạnh đang rất hài lòng với cuộc sống mà mình đang có. Bên cạnh đó, chị cũng mong chồng mình sẽ có cơ hội góp một phần công sức cho Esports Việt Nam tại SEA Games 31 tổ chức vào cuối năm nay cũng như phát triển các dự án cá nhân trong thời gian tới.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều