Xem trọn 'bản full không che' sản phẩm AOV của Ninh Dương Lan Ngọc

Sản phẩm ca nhạc hợp tác với Liên Quân Mobile của Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên sóng.

05/03/2021 13:39

Nổi tiếng với hình ảnh 'ngọc nữ' của màn ảnh Việt, cách đây ít ngày, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ hứng chịu một scandal từ trên trời rơi xuống. Theo đó, dân mạng lan truyền một clip nhạy cảm và cho rằng nữ chính là Ninh Dương Lan Ngọc. 

Ngay lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc đã phủ nhận sự việc trên trang cá nhân, đồng thời cho rằng sự việc này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tên tuổi của cô. Không chỉ với hội mọt phim, cộng đồng game thủ Việt cũng được dịp xôn xao bởi chỉ cách đây ít ngày, Garena Liên Quân Mobile đã công bố dự án hợp tác với cô nàng. 

Xem trọn 'bản full không che' sản phẩm AOV của Ninh Dương Lan Ngọc 0

Xem trọn 'bản full không che' sản phẩm AOV của Ninh Dương Lan Ngọc 1

Hình ảnh gây sốt của Ninh Dương Lan Ngọc

Hình ảnh gây sốt của Ninh Dương Lan Ngọc

Cùng thời điểm đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhá hàng teaser MV ca nhạc trong dự án Mina Chị Đại Lắm Chiêu và nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ AOV. Trong đoạn clip dài gần 30s, Ninh Dương Lan Ngọc đã hóa thân thành Mina Chị Đại cực ngầu. 

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã tung 'bản full không che' của Mãi Iu Nhé Anh. Trong MV, Ninh Dương Lan Ngọc vừa hát, vừa rap khiến khán giả bất ngờ. 

MV Mãi Iu Nhé Anh - Ninh Dương Lan Ngọc ft Only C

Mặc dù khán giả truyền hình trong nước đã nhiều lần được thưởng thức giọng hát 'í ẹ' của cô nàng, nhưng trong MV này, khán giả đều cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện quá nuột. Không những thế, đoạn đọc Rap của cô nàng nghe kỹ cũng không đến nỗi nào. 

Trong MV, Lan Ngọc hóa thân thành Chị Đại Lắm Chiêu Mina, vì phải lòng một nam game thủ AOV nên đã quyết tâm tung chiêu hạ gục tất cả các đổi thủ mang tên Em gái mữa, người yêu cũ, bạn thân người yêu...

Xem trọn 'bản full không che' sản phẩm AOV của Ninh Dương Lan Ngọc 3

Xem trọn 'bản full không che' sản phẩm AOV của Ninh Dương Lan Ngọc 4

MV Mãi Iu Nhé Anh hiện có gần 700 nghìn lượt xem.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều