#SEA GAMES 31

Yoonsul - nữ MC gây sốt tại SEA Games 31: Kỳ vọng rất nhiều vào Esports Việt

Thành thạo 2 ngoại ngữ, MC Yoonsul tự tin thực hiện tốt nhiệm vụ kết nối các tuyển thủ LMHT Tốc Chiến tới khán giả Việt.

13/05/2022 15:30

google_Tiin.vn

Yoonsul tên thật là Hùng Ngọc Quỳnh Anh (SN 2002, hiện là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng). Thông thạo 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, cô nàng đang tự tin thử sức mình trong vai trò MC của tựa game LMHT: Tốc Chiến.

Tại SEA Games 31, Yoonsul cũng may mắn được đảm nhận vai trò MC, kết nối, giao lưu với các tuyển thủ đến từ các nước Đông Nam Á.

Video: MC Yoonsul chia sẻ về niềm đam mê với Esports và cơ duyên đến với SEA Games 31

Nói về cơ duyên trở thành MC của tựa game này, Yoonsul cho biết: 'Em rất thích chơi game và đã chơi LMHT được 8 năm. Em luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho Esports Việt nên đã ấp ủ ý định trở thành một MC của các giải đấu Esports. May mắn là khi nộp đơn vào LMHT: Tốc Chiến em đã thành công. Và rất tự hào khi có mặt ở đây (SEA Games 31) ngày hôm nay'.

Nội dung chú thích ảnh

Dù mới chân ướt chân ráo bước vào vai trò mới nhưng lại được thử sức ở một đấu trường lớn như SEA Games, nữ MC không khỏi bỡ ngỡ, lo lắng. Thế nhưng Yoonsul khẳng định sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhận định về Team Flash - đội tuyển Quốc gia Việt Nam bộ môn LMHT: Tốc Chiến tại đấu trường lần này, nữ MC cho biết: 'Dù cuộc thi có nhiều đội mạnh đến từ nhiều quốc gia nhưng cô luôn tin rằng Team Flash sẽ vượt qua tất cả và giành huy chương vàng, mang vinh quang về cho Tổ quốc'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ MC cho biết mình chắc chắn sẽ vấp phải một số lỗi do chưa có nhiều kinh nghiệm, song cô nàng sẽ luôn cố gắng hết sức

Video: Yoonsul gửi lời chào tới khán giả nước ngoài

Nói về kỳ vọng về sự phát triển của Esport tại Việt Nam, Yoonsul mong muốn lĩnh vực Esports nước nhà sẽ phát triển toàn diện hơn, để các tuyển thủ có cơ hội phát triển cũng như đưa hình ảnh Esports cửa nước nhà ra với thế giới. Đồng thời, nữ MC sinh năm 2002 cũng bày tỏ mong muốn được làm việc, cống hiến cho lĩnh vực Esports dù ở bất kỳ vị trí nào bởi đó là ước mơ, hy vọng và hoài bão từ lâu của cô gái trẻ tuổi này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh khác của Yoonsul

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục