Youtuber Hy Nam sở hữu 500.000 follow là ai?

Từng là tên tuổi nổi đình đám trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại với vị tướng tủ là Riven nhưng quyết định lui về ở ẩn, mới đây Hy Nam bất ngờ trở lại trên mạng xã hội trong buổi livestream mới nhất.

02/11/2022 18:11

google_Tiin.vn

Hy Nam là cái tên không quá xa lạ với giới trẻ, nhất là với cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại. Hy Nam tên thật là Nguyễn Thành Nam sinh năm 1991, là một streamer về game trên Youtube.

Nội dung chú thích ảnh

Youtuber Hy Nam trong buổi livestream mới nhất chiều 2/11

Hoạt động chủ yếu của Hy Nam là livestream về tựa game Liên Minh Huyền Thoại với vị tưởng tủ là Riven. Hiện tại, kênh Youtube của Hy Nam đang sở hữu hơn 500.000 lượt đăng ký. Ngoài ra, Youtuber này còn sở hữu trang fanpage với hơn 325.000 lượt theo dõi.

Một trong những thành tích nổi bật của Hy Nam là: từng cùng với các tuyển thủ 10x giành chức vô địch giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hanwha Life Esports (HLE): Clash Of Superstars với thành tích bất bại. 

Khi tên tuổi và sự nghiệp đang trên đà phát triển, Hy Nam quyết định rút lui để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Điều này khiến nhiều fan ngỡ ngàng và tiếc nuối.

Nội dung chú thích ảnh

Hy Nam là cái tên nổi đình đám trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây, anh đã quay trở lại là một streamer tự do, thường xuyên livestream đều đặn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube.

Chiều 2/11, Hy Nam một lần nữa khiến nhiều người chú ý khi livestream kể chuyện bị vợ 'cắm sừng'. Trên sóng trực tiếp, Hy Nam đã không ngần ngại chia sẻ những dòng tin nhắn và hình ảnh liên quan đến vụ việc.

Ngay khi được chia sẻ, nhiều fan đã để lại bình luận động viên Hy Nam. Đoạn livestream kể chuyện gia đình của Hy Nam kéo dài hơn 1 tiếng, cao điểm có hơn 11.000 người xem cùng lúc.

Theo LTN (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục