Ba nữ sinh 'sa lưới' pháp luật do đầu độc bạn cùng lớp chỉ vì ghen tị điểm số

Ba nữ sinh tại Alexandria, Ai Cập đã bị bắt giữ vì hành vi đầu độc bạn cùng lớp với nguyên nhân ghen tị về điểm số.

08/02/2021 20:25

Phương tiện truyền thông Ai Cập đưa tin, ba nữ sinh ở ngôi trường có trụ sở tại Alexandria đã bị bắt vì hành vi đầu độc bạn học của mình vì bạn đạt điểm cao hơn những nữ sinh này trong các kỳ thi.

Tổng chưởng lý của Alexandria đã quyết định bắt tạm giam 3 nữ sinh này để chờ điều tra về tội giết người. Với lý do là ghen tị vì bạn đạt điểm cao hơn mình trong các kỳ thi, 3 nữ sinh đã bỏ thuốc độc vào một miếng bánh của nạn nhân.

Ảnh minh họa. Nguồn: Pixabay.

Ảnh minh họa. Nguồn: Pixabay.

Nạn nhân được cho là Israa Kamal Awadh, học sinh này được biết đến với thành tích học tập xuất sắc tại Trường Dự bị Abu Bakr Al Siddique, nơi cô gái từng đạt điểm xuất sắc và cao hơn so với những nghi phạm đã thực hiện âm mưu đầu độc mình.

Cơ quan công tố đã ra lệnh khám nghiệm thi thể nạn nhân, và sau đó báo cáo pháp y cho thấy cái chết của cô gái là do chất độc.

Theo phương tiện truyền thông địa phương, 6 nữ sinh đã ăn bánh trên đường trở về nhà, sau đó 3 người trong số họ ngay lập tức được đưa đến Bệnh viện Đại học Amiri để điều trị sau khi họ bị nôn mửa nghiêm trọng và có triệu chứng mệt mỏi.

Theo Bích Thảo/Đời sống Pháp luật
Tin cùng chuyên mục