Cảnh báo học sinh không nhận đồ từ người lạ

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Đà Lạt, Lâm Đồng đề nghị các trường thường xuyên kiểm tra cổng trường, thông báo học sinh tuyệt đối không nhận thực phẩm từ người lạ.

29/03/2023 18:21

google_Tiin.vn

Trước đó, một số đối tượng đứng trước cổng Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du (Phường 2, thành phố Đà Lạt) phát nước ngọt, kẹo, bánh miễn phí cho học sinh vào sáng 28/3, đã có em ăn các thực phẩm này và bị đau bụng.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Lạt đã có thông báo gửi các trường với nội dung "Phòng Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin từ trường học trên địa bàn thành phố xuất hiện một số đối tượng đứng trước cổng trường phát nước, kẹo, bánh miễn phí cho học sinh. Có học sinh đã bị đau bụng sau khi ăn các thực phẩm này, đang theo dõi sức khỏe. 

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị, các trường thường xuyên kiểm tra tình hình trước cổng trường, thông báo đến giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh cùng học sinh tuyệt đối không nhận thực phẩm từ người lạ"...

Công an thành phố Đà Lạt cho biết đã chỉ đạo đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, truy tìm chiếc xe và những người phát bánh, kẹo, nước ngọt cho học sinh nói trên để kiểm tra, xử lý nếu xác định có vi phạm...

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục