Cậu bé tiểu học làm văn giới thiệu về chị nhưng trong bài toàn nhắc đến Đen Vâu, còn biết cả MV mới nhất

Đọc bài văn của cậu bé nhiều người còn nhầm tưởng Đen Vâu mới là nhân vật chính và nam ca sĩ mới là người thân đích thực của bạn học sinh này. 

10/01/2022 15:08

Nếu muốn xả stress sau mỗi lần làm việc căng thẳng thì một đề xuất cho bạn là tìm ngay và luôn các "tác phẩm" Tập làm văn của học sinh tiểu học. Dường như trẻ con là những cây hài thực thụ bằng ngòi bút vì cứ viết ra điều gì là lại gây cười điều ấy.

Mới đây, một đoạn văn nữa lại gây bão mạng xã hội vì sự lầy lội của người viết. Theo đó, đề bài yêu cầu giới thiệu về anh chị em. Nhân vật được cậu bé lựa chọn là chị gái đang học lớp 12 của mình. Nhưng khi đọc xuống dưới nhiều người mới ngỡ ngàng thì ra chị gái cũng chỉ là nhân vật phụ làm nền mà thôi.

Nguyên văn bài viết của cậu bé như sau:

'Chị cả của em tên là Hòa, năm nay chị học lớp 12. Chị em rất ghiền Đen Vâu. Hay ấy hát hay và rất men lỳ, cực ngầu. Mới gần đây anh ấy sáng tác ca khúc Mang tiền về cho mẹ. Ngày nào chị em cũng nghe bài hát đó. Chị in nhiều ảnh anh ấy rồi treo khắp nhà. Anh ấy sống rất tình cảm, thân thiện, luôn nở nụ cười với mọi người. Em cũng rất thích anh ấy và xem anh ấy như anh trai của em'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài văn giới thiệu về chị gái nhưng lại có quá nửa kể về 'Đen Vâu' khiến nhiều người thích thú.

Đoạn văn có 8 câu mà đến quá nửa nói về 'anh Đen Vâu' khiến người đọc không biết cậu bé đang giới thiệu về chị gái của mình hay là nam rapper. Thậm chí, bạn học sinh còn dùng vô số lời khen có cánh dành cho Đen Vâu như: hát hay, men lỳ, cực ngầu, sống tình cảm, thân thiện,... Nếu như Đen Vâu đọc được có lẽ cũng 'mát lòng mát dạ' vì có được một fan cuồng nhiệt như vậy. 

Không chỉ thế, cậu bé còn biết luôn cả ca khúc mới nhất của Đen Vâu là 'Mang tiền về cho mẹ'. Hai chị em còn ngày nào cũng nghe bài hát này đúng là fan cứng của Đen đây rồi. Chốt lại đoạn văn, cậu bé cũng không mảy may nhắc thêm về người chị của mình mà còn nhấn mạnh bản thân rất thích và xem anh Đen Vâu như là anh trai của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Mang tiền về cho mẹ của Đen Vâu vẫn luôn 'làm mưa làm gió' trên khắp các mặt trận thời gian vừa qua.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đoạn văn này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người bởi sự hóm hỉnh, hài hước của cậu bé.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Thì đề là tả anh chị em đấy chứ có phải anh/chị em ruột đâu. Mà em bảo nói coi Đen Vâu là anh thì tả cả hai, đúng đề quá còn gì.

- Khi đề bắt tả người thân trong gia đình mà thằng bé fan cứng chú Đen vâu thì sẽ ra như thế này đây

- Pha bẻ lái không thể gắt hơn, tương lai cho đi làm biên kịch phim Hàn. Nhìn thế này là biết ở nhà ti vi 24/7 mở nhạc Đen Vâu rồi.

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều